Những hình ảnh đẹp về dàn siêu xe triệu USD tại tuần lễ xe Monterey 2017

Monterey Car Week diễn ra đều đặn vào tháng 8 hàng năm tại bang California, Mỹ, ngày hội này luôn mang đến cho người hâm mộ trên thế giới màn "rửa mắt" với nhiều chiếc xe triệu USD đắt giá nhất tề tựu về đây. Sự kiện năm 2017 không ngoại lệ khi có sự góp mặt của Bugatti Chiron, Ferrari LaFerrari Aperta, Lamborghini Centenario và Koenigsegg Regera.

Những hình ảnh đẹp về dàn siêu xe triệu USD tại tuần lễ xe Monterey 2017 - Ảnh 1.

Koenigsegg Regera là dòng siêu xe thương mại rất đặc biệt khi không có hộp số truyền thống. Thay vào đó, siêu xe Thụy Điển sử dụng cơ cấu truyền động trực tiếp Direct Drive. Chỉ có 80 khách hàng trên thế giới may mắn sở hữu Regera nhưng phải chờ "dài cổ" đến 4 năm mới nhận được xe.

Những hình ảnh đẹp về dàn siêu xe triệu USD tại tuần lễ xe Monterey 2017 - Ảnh 2.

Lamborghini Centenario với ngoại thất xanh ngọc đẹp mắt xuất hiện tại Monterey Car Week 2017 thuộc sở hữu của một đại gia Mỹ. Đây cũng là chiếc Centenario thứ 4 trên tổng số 20 chiếc được sản xuất toàn thế giới góp mặt tại đây. Mức giá bán của siêu xe này khoảng 1,9 triệu USD.

Những hình ảnh đẹp về dàn siêu xe triệu USD tại tuần lễ xe Monterey 2017 - Ảnh 3.

Bugatti Chiron, mẫu siêu xe đỉnh nhất của hãng xe Pháp cũng không bỏ lỡ việc góp mặt trong ngày hội xe đông vui nhất thế giới, Monterey Car Week 2017. Chỉ có 500 chiếc Chiron được sản xuất trên toàn thế giới với giá bán 2,6 triệu USD.

Những hình ảnh đẹp về dàn siêu xe triệu USD tại tuần lễ xe Monterey 2017 - Ảnh 4.

Ferrari LaFerrari Aperta màu vàng rực tại tuần lễ xe Monterey 2017. Hãng Ferrari chỉ sản xuất đúng 209 chiếc LaFerrari mui trần. Tuy nhiên, chỉ có 200 chiếc trong số đó được bán cho khách hàng. 9 chiếc còn lại được Ferrari giữ để trưng bày tại các sự kiện trong năm 2017, thời điểm kỷ niệm 70 năm thành lập hãng.

Những hình ảnh đẹp về dàn siêu xe triệu USD tại tuần lễ xe Monterey 2017 - Ảnh 5.

Ferrari LaFerrari Aperta có mức giá bán khởi điểm 2 triệu USD và đang gây ồn ào trong giới chơi xe vì nhiều đại gia siêu giàu vẫn không thể cầm được chìa khóa mẫu siêu xe mui trần tuyệt đẹp này.

Những hình ảnh đẹp về dàn siêu xe triệu USD tại tuần lễ xe Monterey 2017 - Ảnh 6.

Thêm 1 chiếc Ferrari LaFerrari Aperta màu đỏ xuất hiện cùng dàn "ngựa chiến' Ferrari tại tuần lễ xe Monterey 2017.

Những hình ảnh đẹp về dàn siêu xe triệu USD tại tuần lễ xe Monterey 2017 - Ảnh 7.

Bộ đôi "gà nhà" Bugatti, chiếc đầu tiên thuộc phiên bản EB110 xếp hàng phía sau là Veyron 16.4 Super Sport.

Những hình ảnh đẹp về dàn siêu xe triệu USD tại tuần lễ xe Monterey 2017 - Ảnh 8.

Ngoại thất chiếc Bugatti Veyron 16.4 Super Sport được phối 2 màu đẹp mắt là trắng và sợi carbon đen. Màu sắc này tương tự như chiếc Chiron "Panda" của đại gia Ả Rập, Yazeed Al-Rajhi, gây ồn ào thời gian vừa qua.

Những hình ảnh đẹp về dàn siêu xe triệu USD tại tuần lễ xe Monterey 2017 - Ảnh 9.

Bức ảnh này cho thấy chiếc Koenigsegg Agera R màu xanh dương với điểm nhấn là các hoạt tiết đề-can màu vàng trông khá đơn độc, nhưng thực tế mẫu siêu xe Thụy Điển đang đỗ cùng những "siêu phẩm" đình đám khác...

Những hình ảnh đẹp về dàn siêu xe triệu USD tại tuần lễ xe Monterey 2017 - Ảnh 10.

Chẳng hạn là chiếc Lamborghini Centenario với ngoại thất xanh ngọc đẹp mắt.

Những hình ảnh đẹp về dàn siêu xe triệu USD tại tuần lễ xe Monterey 2017 - Ảnh 11.

Với ngoại thất xanh lá, "siêu phẩm" 918 Spyder của Porsche luôn nổi bật dù đỗ ở bất cứ đâu, trên thế giới, chỉ có 918 mẫu xe này được sản xuất và mức giá bán không dưới 1 triệu USD.

Những hình ảnh đẹp về dàn siêu xe triệu USD tại tuần lễ xe Monterey 2017 - Ảnh 12.

Pagani Huayra.

Những hình ảnh đẹp về dàn siêu xe triệu USD tại tuần lễ xe Monterey 2017 - Ảnh 13.

Siêu xe đua McLaren P1 GTR lạc loài trong bầy "ngựa chiến" của Ferrari. Cả 3 mẫu siêu xe này đều thuộc sở hữu của David Lee, đại gia bị hãng Ferrari từ chối bán LaFerrari Aperta.

Những hình ảnh đẹp về dàn siêu xe triệu USD tại tuần lễ xe Monterey 2017 - Ảnh 14.

Ferrari Enzo chỉ có 400 chiếc được cho "ra lò".

Những hình ảnh đẹp về dàn siêu xe triệu USD tại tuần lễ xe Monterey 2017 - Ảnh 15.

Ferrari F12tdf nổi tiếng trên thế giới với giá bán ngất ngưỡng 350.000 USD và chỉ có đúng 799 chiếc được sản xuất trên toàn thế giới. Trong đó, ba chữ tdf được viết tắt từ Tour de France Automobile giải đua xe thể thao diễn ra từ 1899 đến 1986.