Sau chiếc Bugatti Chiron "Panda" của tay chơi Ả Rập với ngoại thất phối 2 màu trắng và sợi carbon gây nhiều bất ngờ cho giới mê xe, mới đây, một đại lý siêu xe ở Bắc Mỹ cũng vừa được hãng Bugatti bàn giao một chiếc Chiron khác có ngoại thất nổi bật không kém cạnh.

Xem chiếc Bugatti Chiron đầu tiên cập bến Bắc Mỹ được vận chuyển xuống mặt đường. Video: Youtube.

Cận cảnh bộ áo 2 màu vàng và sợi carbon của chiếc Bugatti Chiron đầu tiên Bắc Mỹ. Video: Youtube.

Ngoại hình chiếc Bugatti Chiron đầu tiên cập bến Bắc Mỹ có bộ áo 2 màu vàng và sợi carbon khá hiếm gặp. Màu vàng rực được sơn phần đầu xe và bên hông, trong khi đó, phần còn lại được hoàn thành sợi carbon màu đen đẹp mắt.

Chưa dừng lại đó, chiếc Chiron này cũng gây ấn tượng không kém khi la-zăng còn được sơn màu vàng "tông xuyệt tông" với ngoại thất.

Khám phá "nội y" của chiếc Bugatti Chiron màu độc trên thế giới. Video: Youtube.

Bên trong khoang lái, 2 màu vàng-đen tiếp tục làm "nội y" chính cho chiếc siêu xe triệu USD đắt giá này. Tất nhiên, không thể thiếu các điểm nhấn làm từ vật liệu sợi carbon và nhôm cao cấp.

Trước đó, Bugatti đã đưa ra 8 màu sơn tiêu chuẩn cho siêu xe Chiron và gam màu vàng rực không có trong bảng danh sách này. Có vẻ như, một đại gia đã chi thêm tiền cho đại lý siêu xe Bắc Mỹ để yêu cầu hãng Bugatti khoác bộ cánh độc đáo cho siêu xe triệu USD này. 

Bugatti Chiron đầu tiên cập bến Bắc Mỹ với ngoại thất độc nhất thế giới - Ảnh 4.

Bugatti Chiron vẫn sử dụng động cơ W16, dung tích 8.0 lít tương tự đàn anh Veyron. Tuy nhiên, động cơ đã được trang bị thêm 4 tăng áp giúp tăng công suất tối đa lên đến 1.500 mã lực, cao hơn 500 "sức ngựa" so với Veyron. Bên cạnh đó, mô-men xoắn cực đại cũng tăng lên mức 1.600 Nm.

Kết hợp cùng hộp số ly hợp kép 7 cấp, động cơ giúp Bugatti Chiron mất chưa đầy 2,5 giây để tăng tốc lên 100 km/h, thêm 4 giây sẽ đạt vận tốc 200 km/h và chạm ngưỡng 300 km/h chỉ trong vòng 13,6 giây. Tốc độ tối đa của "ông hoàng tốc độ" mới là 420 km/h.

Bugatti Chiron được trang bị 5 chế độ lái bao gồm Lift, Auto, Autobahn, Handling và Top Speed. Trong đó, ở những chế độ Lift, Auto, Autobahn và Handling, "ông hoàng tốc độ" Bugatti Chiron chỉ có thể đạt tốc độ 380 km/h. Để có thể chạm ngưỡng vận tốc khủng khiếp 420 km/h, siêu xe triệu đô được trang bị chìa khoá riêng và phải chạy ở chế độ Top Speed.