Người dùng tìm ra cách chơi game máy tính trên xe Tesla, cộng đồng mạng nghi ngờ tính an toàn và khẳng định chắc nịnh của chủ sở hữu

Chủ xe Tesla mà ta đang nói tới là Andrew Sampson, hiện cũng là chủ ứng dụng stream game trực tuyến có tên Rainway. Tận dụng kiến thức sẵn có của mình, ông đã tìm cách khai thác hệ thống thông tin giải trí trên xe Tesla cho phép stream game trực tiếp từ máy tính về hiển thị qua màn hình này, biến chiếc xe trở thành cổng chơi game gián tiếp cho người dùng.

Dựa theo video được Andrew đăng tải, phần cứng trên xe Tesla xử lý dữ liệu truyền về khá mượt mà và màn hình hiển thị đồ họa cũng ở mức tốt với các tựa game thử nghiệm không nhẹ nhàng gì cho cam (Crysis, Nier: Automata). 

Người dùng tìm ra cách chơi game máy tính trên xe Tesla

Bên cạnh đó, ông thậm chí còn lập trình lại phần mềm xe cho phép sử dụng tay cầm chơi game để điều khiển hệ thống mang lại trải nghiệm "như thật".

Cuối cùng, Andrew cũng khẳng định hệ thống của mình hoàn toàn không gây mất an toàn vì chỉ cho phép chủ nhân chơi game khi xe đang ở chế độ đỗ, khi chuyển sang chế độ lái stream sẽ ngắt ngay lập tức. Nhược điểm của hệ thống này, có chăng, là bạn phải… bật máy tính/máy chơi game tại nhà đồng thời kết nối Internet phải ổn định.

Tham khảo: AutoEvolution

Người dùng tìm ra cách chơi game máy tính trên xe Tesla, cộng đồng mạng nghi ngờ tính an toàn và khẳng định chắc nịnh của chủ sở hữu - Ảnh 2.