Có “tuổi đời” hơn 10 năm, đến nay tựa game Truck Simulator vẫn tiếp tục duy trì được sức hút của mình. Dù không có những pha đua tốc độ, không đánh cướp, không phiêu lưu mạo hiểm, không có giải đố “xoắn não”, người chơi game này vẫn bị hấp dẫn bởi lối chơi đơn giản, chỉ lái một chiếc xe tải qua những cung đường và tận hưởng cảnh quan hai bên.

Nam game thủ chơi lớn, “chế” hẳn căn phòng để trải nghiệm sự sống động của game lái xe tải - Ảnh 1.

Không muốn trải nghiệm của mình quá nhàm chán, một game thủ của tựa game này đã tự tay thiết kế cho mình căn phòng đặc biệt. Theo đó, anh chàng có tên tài khoản mạng xã hội là Ricotrucker1 đã chế một cabin lái xe hoàn chỉnh như thật với nhiều màn hình bao quanh. Những màn hình này cho phép bác tài quan sát cảnh quan phía trước và hai bên đường.

Đáng chú ý, cabin này cũng có kính chắn gió đầy đủ, cửa sổ ở hai bên, gương chiếu hậu, thậm chí còn có một ghế phụ cho những hành khách muốn trải nghiệm cùng. Âm thanh trong căn phòng cũng vô cùng sống động khiến cho người chơi có cảm giác đang lái xe thật chứ không phải là chơi game.

Nam game thủ chơi lớn, “chế” hẳn căn phòng để trải nghiệm sự sống động của game lái xe tải - Ảnh 2.

Bên cạnh đó, căn phòng này còn được trang bị ghế xe tải phù hợp, vô lăng, bảng điều khiển, cần số, gương và nhiều thiết bị khác. Thậm chí, Rico còn lắp đặt một micro có thể tháo rời, để nói chuyện với những người lái xe tải khác.

Nam game thủ chơi lớn, “chế” hẳn căn phòng để trải nghiệm sự sống động của game lái xe tải - Ảnh 3.

Đoạn video mà chính chủ chia sẻ đã thu về hàng triệu lượt xem, cộng đồng của game lái xe không khỏi trầm trồ trước sự đầu tư thời gian và tiền bạc của nam game thủ này.

https://gamek.vn/nam-game-thu-choi-lon-che-han-can-phong-de-trai-nghiem-su-song-dong-cua-game-lai-xe-tai-20220718114443897.chn