Nếu như việc chơi game để giải trí, giúp xả stress sau những giờ làm việc căng thẳng thì điều này lại diễn ra trái ngược với ông chồng dưới đây. Cụ thể, chỉ là đứng sau nhìn vợ của mình chơi giả lập lái xe, anh chàng đã sợ “xanh mặt”.

Đòi thi bằng lái, nữ game thủ tập luyện online cũng khiến chồng sợ xanh mặt - Ảnh 1.

Từ góc nhìn đằng sau, dễ dàng thấy được mọi hành động đạp phanh, đảo vô lăng cũng như điều khiển cần số của nữ game thủ rất dứt khoát và thành thạo, có vẻ như cô nàng đã chơi trò chơi này nhiều lần, thậm chí có thể xử lý những pha khó như xuống đèo trong điều kiện xe to, cua gấp.

Màn xử lý điêu luyện của nữ game thủ.

Dù vượt qua màn chơi một cách ngoạn mục nhưng tưởng tượng sự nguy hiểm nếu không may gặp phải khiến chồng cô còn căng thẳng hơn người lái. Ấy là chưa kể, cô nàng này có ý định thi bằng lái xe khiến anh chồng chỉ biết phát tín hiệu ét ô ét trong vô vọng: “Vợ tôi đòi thi bằng lái các bác ạ. Mấy nay tập online nhìn đã rén, làm sao cho vợ bỏ ý định này đây các bác”.

Đòi thi bằng lái, nữ game thủ tập luyện online cũng khiến chồng sợ xanh mặt - Ảnh 3.

Đáp lại lời cầu cứu của anh chàng, cộng đồng mạng chỉ còn biết an ủi rằng, hãy tin tưởng vào bản lĩnh cũng như sự khéo léo của vợ mình.

https://gamek.vn/doi-thi-bang-lai-nu-game-thu-tap-luyen-online-cung-khien-chong-so-xanh-mat-20220505120505426.chn