Làm việc theo cách của bạn để quản lý gara ô tô mới trong game mô phỏng Car Mechanic Simulator 2018. Nếu đã từng chơi các bản trước đó, chắc bạn sẽ rất phấn khích với phần game này.

Khá giống với cách chơi House Flipper , nhưng thay vì mua rồi "mông má" nhà cửa và căn hộ, trong Car Mechanic Simulator, bạn sẽ thoải mái "độ" xe cũ theo ý thích và xây dựng "đế chế" của riêng mình!

Mua những chiếc xe cũ trong tình trạng khác nhau. Đầu tư vào gara và trang thiết bị mới. Bạn đã sẵn sàng làm việc với hơn 4.000 phụ tùng và hơn 72 chiếc xe ô tô khác nhau? Xắn tay áo lên và bắt đầu công việc tại xưởng sửa chữa ô tô thôi nào.

Game giả lập cho phép bạn tha hồ độ xe ô tô, miễn phí hoàn toàn  - Ảnh 1.

Chơi game Car Mechanic Simulator 2018 và sửa xe, thay phụ tùng, sơn màu mới, lắp thêm chi tiết… và “phù phép” để có 1 chiếc xe độc nhất vô nhị. Số lượng đơn hàng ngày càng tăng khiến bạn bận rộn cả ngày. Nếu thử thách đó là chưa đủ? Hãy thử sức trong nhiệm vụ dựa trên cốt truyện với những yêu cầu, thách thức riêng. Sau khi hoàn thiện xe, hãy thử lái để kiểm tra hiệu suất và sức mạnh của nó. Không chỉ là thợ sửa xe chuyên nghiệp, bạn đã trở thành 1 tay đua kiệt xuất trên đường đua mới này.

Game giả lập cho phép bạn tha hồ độ xe ô tô, miễn phí hoàn toàn  - Ảnh 2.

Hiện Car Mechanic Simulator 2018 đang được phát hành miễn phí trên Epic Games Store. Các bạn quan tâm có thể tải game tại đây .