Những game thủ yêu thích thể loại đua xe hẳn sẽ rất quen thuộc với những chiếc xế hộp được độ thêm động cơ phản lực. Khi tích đủ nguyên liệu, những chiếc xe này sẽ kích hoạt chế độ đặc biệt và lao đi với tốc độ chóng mặt. Bạn đã bao giờ từng nghĩ đến việc những chiếc xe như vậy sẽ xuất hiện ngoài đời thật chưa? Sau đây, hãy tận mắt chứng kiến một tác phẩm như vậy.

Gắn động cơ phản lực vào xe Tesla  

Chiếc xe này có tên SpaceX Package, thuộc sở hữu của YouTuber Warped Perception. Nguyên gốc của nó vốn là một chiếc Tesla Model S P85D. Sau khi được gắn 3 động cơ phản lực, siêu xe này đã trở nên hầm hố và độc đáo hơn bao giờ hết. Ba động cơ phản lực này đốt từ 7 đến 9 lít nguyên liệu cho 100km. Chúng sử dụng bình nguyên liệu riêng chứa được 5 cân kerosene (hỗn hợp của các hydrocarbon lỏng không màu, dễ bắt cháy).

YouTuber gắn động cơ phản lực lên xe Tesla, chạy tóe lửa như game - Ảnh 2.

Trong thử nghiệm tăng tốc từ 0 - 100 km/h, chiếc Tesla Model S P85D nguyên bản sẽ mất khoảng 4,38 giây. Trong khi đó, với chiếc SpaceX Package của Warped Perception, thời gian sẽ rút ngắn chỉ còn 3,32 giây trên đường ướt và 2,4 giây trên đường tiêu chuẩn.