Gần 4 năm về trước thế hệ thứ 3 của Mitsubishi Pajero Sport chính thức ra mắt trên toàn cầu và giờ đã tới lúc thương hiệu Nhật cảm thấy cần nâng cấp chiếc SUV với phiên bản facelift mới. Chính xác thì phiên bản facelift đầu tiên của dòng SUV 7 chỗ sẽ được hãng ra mắt tròn 2 tuần tới tại Thái Lan với video teaser công bố trước hé lộ khá nhiều chi tiết mới.

Khởi đầu với ngoại thất, mũi xe Dynamic Shield đã được tinh chỉnh lại đôi chút mang lại cảm giác nhã nhặn hơn. Tản nhiệt nay áp dụng thiết kế 3 thanh ngang với logo Mitsubishi chính giữa đặt gọn trong miếng cắt hình tam giác.

Mitsubishi Pajero Sport 2019 nhá hàng trước ngày ra mắt 25/7, hứa hẹn tăng sức cạnh tranh Toyota Fortuner - Ảnh 1.

Cụm đèn trước nhìn dữ dằn hơn sau khi thương hiệu Nhật thay đổi lại đèn ban ngày, ngay bên dưới là đèn sương mù ở vị trí mới giúp thiết kế nửa dưới mũi xe gọn gàng hơn.

Mitsubishi Pajero Sport 2019 nhá hàng trước ngày ra mắt 25/7, hứa hẹn tăng sức cạnh tranh Toyota Fortuner - Ảnh 2.

Một số thay đổi khác có thể quan sát được qua video là thiết kế đèn hậu mới cùng bảng đồng hồ kỹ thuật số thay thế đồng hồ truyền thống.

Mitsubishi Pajero Sport 2019 nhá hàng trước ngày ra mắt 25/7, hứa hẹn tăng sức cạnh tranh Toyota Fortuner - Ảnh 3.
Mitsubishi Pajero Sport 2019 nhá hàng trước ngày ra mắt 25/7, hứa hẹn tăng sức cạnh tranh Toyota Fortuner - Ảnh 4.

Các tùy chọn động cơ xe có lẽ vẫn giữ nguyên trong đó có bản 2.4L 4 xy-lanh diesel tăng áp giống Triton cho công suất 181 mã lực, 430 Nm mô-men xoắn khác.

Mitsubishi cam kết sẽ nâng cấp thiết kế, độ tiện nghi, thoải mái và chất lượng xe ở nhiều hạng mục. Chúng ta sẽ sớm biết được tuyên bố này đúng đến đâu trong vòng 2 tuần tới.

Mitsubishi nhá hàng Pajero Sport 2019 trước ngày ra mắt đúng 2 tuần

Tham khảo: Paultan