Nhờ lần lột xác lớn đầu tiên kể từ 2009 đến nay này, Outlander Sport đã có thể đứng ngang hàng với các dòng sản phẩm Mitsubishi mới khác như Eclipse Cross.

Mitsubishi Outlander Sport mới chính thức ra mắt, đối chọi Honda CR-V - Ảnh 1.

Thiết kế phần đầu chiếc SUV cỡ trung được làm lại nhiều nhất theo phong cách Dynamic Shield đặc trưng của thương hiệu Nhật thời gian qua. Tản nhiệt mới ấn tượng hơn, đèn pha mang dáng dấp Eclipse Cross, cụm đèn LED tích hợp xi nhan và đèn sương mù mới cùng cản trước làm lại tích hợp thêm tấm bảo vệ chống xước sát.

Mitsubishi Outlander Sport mới chính thức ra mắt, đối chọi Honda CR-V - Ảnh 2.
Mitsubishi Outlander Sport mới chính thức ra mắt, đối chọi Honda CR-V - Ảnh 3.

Thay đổi phía đuôi Outlander Sport nhẹ nhàng hơn một chút với cụm đèn hậu LED lẫn cản sau mới gai góc hơn. 3 tông màu ngoại thất được Mitsubishi bổ sung cho bản facelift lần này bao gồm đỏ Diamond, cam Sunshine và nâu Oak.

Mitsubishi Outlander Sport mới chính thức ra mắt, đối chọi Honda CR-V - Ảnh 4.
Mitsubishi Outlander Sport mới chính thức ra mắt, đối chọi Honda CR-V - Ảnh 5.

Chuyển hướng vào nội thất, hệ thống thông tin giải trí Smartphone-link Display Audio SDA nay sử dụng màn hình cảm ứng 8 inch lớn hơn ở vị trí trung tâm tích hợp hệ thống định vị TomTom và ứng dụng kiểm soát nhiên liệu thông minh có khả năng chỉ đường người lái tới trạm xăng gần nhất, hướng dẫn chăm sóc xe theo cách tối ưu và nhắc nhở người dùng khi đến hạn bảo dưỡng.

Mitsubishi Outlander Sport mới chính thức ra mắt, đối chọi Honda CR-V - Ảnh 6.

Tại châu Âu, Outlander Sport 2020 sử dụng động cơ 2.0L MIVEC 4 xy-lanh đi kèm hộp số sàn 5 cấp hoặc INVECS 3-III vô cấp tích hợp chế độ lái thể thao 6 cấp, hệ dẫn động tiêu chuẩn là loại cầu trước nhưng có thể nâng cấp lên 2 cầu. 

Mitsubishi Outlander Sport mới chính thức ra mắt, đối chọi Honda CR-V - Ảnh 8.

Thông số cụ thể của động cơ này chưa được làm rõ nhưng cần biết đây là cấu hình đã được sử dụng trước đó trên Outlander với công suất 148 mã lực, 195 Nm mô-men xoắn.

Mitsubishi Outlander Sport 2020

Phỏng vấn phó chủ tịch thiết kế Mitsubishi Tsunehiro Kunimoto về Outlander Sport 2020

Tham khảo: Carscoops