Có thể nói trong cuộc đua màn hình giải trí trong làng xe toàn cầu hiện tại, Mercedes-Benz không đứng đầu thì ít nhất cũng có vị trí trong top 3. Hệ thống thông tin giải trí MBUX đã biến cấu hình 2 màn hình lớn đặt nối tiếp nhau trở thành "bộ mặt" chính thức của nội thất các dòng xe Mercedes-Benz và S-Class 2020 cũng không chạy thoát khỏi xu thế đó.

Với tư cách là dòng sedan chủ lực nằm ở vị trí hàng đầu trong đội hình Mercedes-Benz, S-Class chắc chắn phải sử dụng màn hình nổi nhất, sang nhất và lớn nhất có thể hoặc chí ít đó là những gì mà thương hiệu Đức cảm thấy cần thực hiện. Những hình ảnh mới nhất chụp lại nội thất S-Class 2020 tiếp tục cho thấy những góc nhìn khác nhau của táp lô xe "thống trị" bởi màn hình.

Mercedes-Benz S-Class thế hệ mới lộ thêm ảnh nội thất: Màn hình và đồng hồ to hơn cả iPad Pro 12.9 - Ảnh 1.

Ngoài một số nút bấm điều khiển đặt thấp để tùy biến chế độ lái, đèn cứu hộ, chỉnh âm lượng loa... táp lô S-Class có thể miêu tả bằng 3 cụm từ: màn hình, màn hình và... màn hình. Cả màn hình giải trí trung tâm lẫn bảng đồng hồ số đều vượt trội cả về chiều cao lẫn rộng so với những gì ta hay gặp hiện giờ.

Mercedes-Benz S-Class thế hệ mới lộ thêm ảnh nội thất: Màn hình và đồng hồ to hơn cả iPad Pro 12.9 - Ảnh 2.
Mercedes-Benz S-Class thế hệ mới lộ thêm ảnh nội thất: Màn hình và đồng hồ to hơn cả iPad Pro 12.9 - Ảnh 3.
Mercedes-Benz S-Class thế hệ mới lộ thêm ảnh nội thất: Màn hình và đồng hồ to hơn cả iPad Pro 12.9 - Ảnh 4.

Hệ thống truyền động dạng hybrid xuất hiện trên cả 2 cấu hình xăng và diesel và có thể sẽ là tùy chọn duy nhất để đảm bảo hiệu suất nhiên liệu cho mọi khách hàng mua S-Class. Hệ dẫn động 2 cầu 4Matic mới với khả năng điều hướng mô-men xoắn tự do tới các trục và hệ thống treo cải tiến hứa hẹn sẽ tiếp tục biến S-Class trở thành tiêu chuẩn của sedan hạng sang.

Mercedes-Benz S-Class 2020 chạy thử tại châu Âu

Tham khảo: Carscoops