Trong những năm gần đây, một mẫu xe "thời thượng" khi được định nghĩa chắc chắn không thể thiếu đi hệ thống màn hình giải trí khổng lồ trên táp lô. Mercedes-Benz là một trong những thương hiệu đi đầu trong cuộc đua này với hệ thống MBUX và giờ có vẻ như họ sẽ tiếp tục đẩy kích thước màn hình lên mức khổng lồ trên dòng sản phẩm chủ lực S-Class.

Những bức hình rò rỉ đầu tiên của nội thất dòng sedan hạng sang cho thấy phiên bản 2020 sẽ sử dụng màn hình vuông ở chính giữa táp lô có kích cỡ trước giờ hiếm gặp. Cả màn hình này lẫn bảng đồng hồ số đều vượt trội cả về chiều cao lẫn rộng so với những gì ta hay gặp hiện giờ. Nhìn từ xa có cảm giác so với dàn màn hình này iPad Pro 12.9 – tablet lớn nhất thế giới hiện giờ cũng chẳng thấm vào đâu.

Mercedes-Benz S-Class mới trang bị màn hình khổng lồ - iPad 12.9 lớn nhất thế giới không có cửa so sánh về kích thước - Ảnh 1.

Ngoại thất xe lần này không lộ nhiều điểm nhấn đáng chú ý do lớp ngụy trang vẫn còn rất dày. Duy chỉ có cụm đèn pha và đèn hậu là những chi tiết hứa hẹn sẽ xuất hiện lại trên bản hoàn chỉnh. Khi ra mắt chính thức, xe cũng sẽ trang bị hệ thống tự lái cấp 3 – cao hơn Tesla Autopilot và Cadillac Super Cruise 1 bậc.

Hệ thống truyền động dạng hybrid xuất hiện trên cả 2 cấu hình xăng và diesel và có thể sẽ là tùy chọn duy nhất để đảm bảo hiệu suất nhiên liệu cho mọi khách hàng mua S-Class. Hệ dẫn động 2 cầu 4Matic mới với khả năng điều hướng mô-men xoắn tự do tới các trục và hệ thống treo cải tiến hứa hẹn sẽ tiếp tục biến S-Class trở thành tiêu chuẩn của sedan hạng sang.

Tham khảo: Carscoops