Đoạn teaser ghi lại cảnh chiếc SUV lướt trên mặt nước và nhìn chung chúng ta... chẳng quan sát được gì vì bọt nước bắn lên trên. Những ai tinh mắt thì sẽ kịp quan sát được một phần đầu xe lộ diện trong... giây đầu tiên của video.

Mercedes-Benz GLC Facelift 2020 Teaser

Thay đổi rõ rệt nhất trên GLC mới và cũ là đèn pha đi kèm đèn LED ban ngày mang thiết kế mới. Bên cạnh đó, tản nhiệt đầu xe cũng đổi thành loại 2 thang ngang. Cản trước nhìn có vẻ rắn rỏi hơn trước rất nhiều nhờ các chi tiết bạc vuông vắn. Còn lại, dáng vẻ GLC facelift không khác bản đang có mặt trên thị trường là mấy.

Hệ thống thông tin giải trí MBUX sẽ là tâm điểm của nội thất GLC mới, cách bài trí tổng thể táp lô cũng sẽ được tinh chỉnh lại đôi chút để phù hợp với bộ khung này. Sạc điện thoại không dây được bổ sung, chất liệu chế tạo táp lô, ghế cũng được nâng cấp. Một vài hình ảnh chụp lại phiên bản thử nghiệm mới đây cũng cho thấy vô lăng mang thiết kế mới.

Mercedes-Benz GLC mới lội nước thành thần trong video nhá hàng trước giờ G - Ảnh 2.

Động cơ GLC sẽ sử dụng một số bản của C-Class facelift chuyển sang, đơn cử là dòng 2.0L tăng áp 4 xy-lanh 255 mã lực và 369 Nm mô-men xoắn.

Tham khảo: Carscoops