Theo đó, thương hiệu Đức hiện đang chễm chệ trên đỉnh cao làng xe sang toàn cầu đã công bố đội hình xe mới sẽ tham dự triển lãm Geneva lần thứ 89 khai mạc trong tuần đầu tiên của tháng 3.

Đầu tiên, Concept EQV được MB hứa hẹn sẽ là "dòng SUV hạng sang chạy điện thuần đầu tiên trên thế giới" – thông điệp có vẻ hơi… mâu thuẫn khi hãng đã trình làng EQC từ trước. Liệu có phải Mercedes-Benz đã nhầm lẫn phân khúc SUV với MPV hay chăng bởi EQV có vẻ như là bản điện hóa của V-Class?

SUV sang bán chạy nhất Mercedes-Benz GLC sắp có phiên bản mới - Ảnh 1.

Nếu EQV không phải là bản điện hóa của V-Class thì Mercedes-Benz hứa hẹn sẽ có bất ngờ thú vị cho khách tham quan, còn ngược lại...

Tạm bỏ qua điều đó, EQV Concept được Mercedes-Benz khẳng định đủ sức làm tâm điểm hút đám đông tại sự kiện lần này khi kết hợp "hiệu suất ấn tượng, tính hiệu quả thực tiễn tối đa và thiết kế đậm chất thẩm mỹ".

Nhắc tới V-Class, dòng xe này cũng sẽ được Mercedes-Benz công bố bản facelift tại Geneva với một số thay đổi nhỏ như đầu xe làm lại thiết kế, động cơ diesel 4 xy-lanh OM 654 236 mã lực đi kèm hộp số tự động 9 cấp 9G-Tronic và gói trang bị/công nghệ an toàn mới.

SUV sang bán chạy nhất Mercedes-Benz GLC sắp có phiên bản mới - Ảnh 2.

Mercedes-Benz CLA Shooting Brake

Tiếp đến, phiên bản GLC facelift sẽ có mặt tại gian hàng của Mercedes ở Geneva với một số thay đổi nhỏ về thiết kế bên ngoài cùng hệ thống thông tin giải trí MBUX đời mới nhất và các tùy chọn động cơ được bổ sung.

SUV sang bán chạy nhất Mercedes-Benz GLC sắp có phiên bản mới - Ảnh 3.

Mercedes-Benz GLC facelift 2020

Cuối cùng, 2 phiên bản đặc biệt của SL-Class là SL Grand Edition và SLC Final Edition cũng sẽ có mặt tại Geneva, trong đó bản SLC Final Edition đánh dấu sự kết thúc của huyền thoại đã gắn bó với thương hiệu Đức hơn 30 năm.

SUV sang bán chạy nhất Mercedes-Benz GLC sắp có phiên bản mới - Ảnh 4.

Mercedes-Benz SLC Final Edition

Tham khảo: AutoNews