Mercedes-AMG GT Black Series lộ cánh gió 'khủng', hứa hẹn mạnh hơn 700 mã lực

GT Black Series – phiên bản mới nhất của GT được AMG phát triển vừa xuất hiện tại một sự kiện đặc biệt dành riêng cho những khách hàng đã đặt mua siêu xe AMG Project One. Dựa trên ảnh đăng Instagram của một khách hàng thuộc diện VIP nói trên, có thể thấy Black Series sẽ là dòng tên sở hữu ngoại thất hầm hố nhất từng được phân nhánh này phát triển.

Mercedes-AMG GT Black Series lộ cánh gió khủng, hứa hẹn mạnh hơn 700 mã lực - Ảnh 1.

AMG GT trước đó có khá nhiều cấu hình với hiệu suất và thiết kế khác nhau, bản cao nhất tạm thời là AMG GT R sử dụng động cơ V8 tăng áp kép 577 mã lực với khung gầm chủ động thông minh. Tuy nhiên, Black Series sẽ sớm thế chỗ GT R và trở thành dòng tên AMG độc lập mạnh mẽ nhất (không tính One).

Mercedes-AMG GT Black Series lộ cánh gió khủng, hứa hẹn mạnh hơn 700 mã lực - Ảnh 2.

Cận cảnh chiếc coupe cho thấy các chi tiết "khủng bố" với hốc gió cỡ lớn, vòm bánh xe siêu nổi bật, la zăng cỡ lớn hay hốc gió ca pô khổng lồ. Cánh gió phía đuôi xe cũng vượt trội về kích cỡ ngay cả khi so sánh với xe đua F1, bộ khuếch tán gió sau mở rộng tới ngưỡng gần chạm đất. Tất cả thay đổi trên được thực hiện để đảm bảo GT Black Series trở thành dòng tên mạnh nhất, nhanh nhất trong trường đua.

Mercedes-AMG GT Black Series lộ cánh gió khủng, hứa hẹn mạnh hơn 700 mã lực - Ảnh 3.

Công suất dự kiến của AMG GT Black Series rơi vào khoảng 700 mã lực và độ được lên 1.000 hoặc hơn. Trước đó GT R từ mốc gốc 577 đã được các hãng độ ngoài nâng cấp lên gần 900 mã lực.

Mercedes-AMG GT Black Series vận hành xé gió

Thiết kế nửa trước Mercedes-AMG GT Black Series

Thiết kế nửa sau Mercedes-AMG GT Black Series

Tham khảo: Motor1

Mercedes-AMG GT Black Series lộ cánh gió khủng, hứa hẹn mạnh hơn 700 mã lực - Ảnh 7.