Porsche trình làng Cayenne Coupe lần đầu vào 11 tháng trước và quyết định này đã đem lại thành công chưa từng thấy cho dòng SUV chủ lực. Phiên bản sở hữu thiết kế mỹ miều hơn này là nguyên nhân chính giúp Cayenne lẫn Porsche đạt đỉnh doanh số mới, nhất là khi sử dụng hệ thống truyền động mạnh không kém bản chuẩn với động cơ V8 4.0L tăng áp kép hybrid sạc điện cho công suất 670 mã lực, 900 Nm mô-men xoắn.

So với Cayenne Coupe khi đó, phiên bản chạy thử lần này trang bị cản sau khác hẳn với ống xả fake đặt ở 2 bên, hệ thống ống xả kép thực nằm ở trung tâm cản sau. Băng dính quanh đèn hậu cũng cho thấy khu vực này có chỉnh sửa nhất định. Câu hỏi đặt ra ở đây là phiên bản Cayenne Coupe trên là bản nào?

Cayenne Coupe bí ẩn chạy thử ngoài tổng hành dinh Porsche tại Stuttgart

Câu trả lời khả dĩ nhất xuất nguồn từ một bài báo từ tháng 5 năm ngoái khẳng định Porsche sử dụng chính động cơ V8 của Urus làm vũ khí cho Cayenne đối đầu… chính dòng xe Lamborghini trên. Khác biệt lớn nhất của cấu hình này là hệ thống hybrid sạc điện không được ứng dụng mang lại cảm giác thể thao thuần túy hơn.

Dù là gì đi nữa, chắc chắn phiên bản Cayenne Coupe mới sẽ được Porsche trình làng trước khi năm 2020 khép lại.

Tham khảo: Carscoops

Lộ diện Porsche Cayenne Coupe mới, rất có thể là phiên bản đối đầu trực tiếp Lamborghini Urus - Ảnh 2.