Ngưỡng tài chính dưới 800 triệu đồng sẽ đủ để bạn cân nhắc mua mới một chiếc SUV bình dân cỡ nhỏ như Ford EcoSport hay Hyundai Kona. Tuy vậy, nếu liều lĩnh và muốn có những trải nghiệm thú vị trong tầm giá này, một chiếc Porsche Cayenne 2008 đang được rao bán trên thị trường xe cũ sẽ rất đáng quan tâm.

Bán Porsche Cayenne rẻ ngang Mazda CX-5 cũ, chủ xe tuyên bố Trừ 20 triệu cho ai không lấy biển - Ảnh 1.

Theo thông tin được chia sẻ từ chủ xe, chiếc Porsche Cayenne thuộc model 2008, nhưng lăn bánh lần đầu tiên tại Việt Nam vào năm 2012. Với những hình ảnh được chia sẻ, có thể thấy chất lượng ngoại thất được chủ nhân chăm sóc khá cẩn thận. Hệ thống đèn chiếu sáng trước đã ố nhẹ và mờ theo thời gian, nhưng nước sơn ngoại thất hay bộ mâm 5 chấu kép vẫn giữ được chất lượng ổn.

Bán Porsche Cayenne rẻ ngang Mazda CX-5 cũ, chủ xe tuyên bố Trừ 20 triệu cho ai không lấy biển - Ảnh 2.

Dù đã 11 năm tuổi, Porsche Cayenne 2008 vẫn sở hữu những thông số kỹ thuật vô cùng ấn tượng. Xe có khả năng tăng tốc từ 0-100 km/h chỉ trong 6,6 giây trước khi đạt tốc độ tối đa 252 km/h nhờ vào khối động cơ V6 3.6L có sức mạnh lên tới 290 mã lực và 385 Nm mô-men xoắn.

Bán Porsche Cayenne rẻ ngang Mazda CX-5 cũ, chủ xe tuyên bố Trừ 20 triệu cho ai không lấy biển - Ảnh 3.

Hai tay nắm là thiết kế đặc trưng của nội thất Porsche Cayenne.

Nhận xét về dòng xe Porsche Cayenne 2008, một độc giả tên Tuấn Vũ cho biết, đây là một dòng xe đáng tiền dù đã trải qua hơn một thập kỷ. Độc giả này từng sử dụng một chiếc xe tương tự và cho biết cỗ máy 3.6L thực tế không tiêu tốn quá nhiều nhiên liệu. Hệ thống phuộc tiêu chuẩn cũng tốn ít chi phí bảo dưỡng hơn so với những phiên bản cao cấp.

Bán Porsche Cayenne rẻ ngang Mazda CX-5 cũ, chủ xe tuyên bố Trừ 20 triệu cho ai không lấy biển - Ảnh 4.

Sau 11 năm, chiếc Porsche gây bất ngờ với chất lượng da nội thất còn căng lì và không có dấu hiệu nhẵn bóng. Tính tới thời điểm hiện tại, bên cạnh những kết nối tiêu chuẩn, dàn âm thanh Bose là trang bị đáng giá nhất trong hệ thống giải trí của Porsche Cayenne 2008. Anh Tuấn Vũ cho biết thêm, với những chiếc Porsche Cayenne 2008 cũ, chỉ cần bỏ thêm 100 - 150 triệu đồng là xe sẽ có thể sử dụng với trạng thái ổn định.

Bán Porsche Cayenne rẻ ngang Mazda CX-5 cũ, chủ xe tuyên bố Trừ 20 triệu cho ai không lấy biển - Ảnh 5.

Đáng chú ý, chủ xe Porsche Cayenne tự hào với biển số 090.49 tới mức tuyên bố sẽ trừ thẳng 20 triệu đồng cho chủ nhân tiếp theo nếu mua xe mà không lấy biển. Hiện chiếc Porsche Cayenne 2008 đang được rao bán với mức giá chỉ 766 triệu đồng. Mức giá này chỉ ngang ngửa những chiếc Mazda CX-5 2017 trên thị trường xe cũ.

Một số hình ảnh về chiếc Porsche Cayenne 2008 đang rao bán:


Ảnh: Thành Trịnh


Bán Porsche Cayenne rẻ ngang Mazda CX-5 cũ, chủ xe tuyên bố Trừ 20 triệu cho ai không lấy biển - Ảnh 7.