Được biết đến là người có bộ sưu tập siêu xe nhiều nhất Việt Nam nhưng doanh nhân Đặng Lê Nguyên Vũ hay còn gọi đại gia Trung Nguyên lại rất kín tiếng và hiếm khi garage của vị đại gia này lộ diện trên mạng xã hội.

Cũng vì lẽ đó mà những bức ảnh "quý giá" chụp lại bộ sưu tập siêu xe "khủng" của đại gia Trung Nguyên xếp hàng dài cùng nhau trên một bãi cát trắng đã gây ấn tượng với giới truyền thông cũng như mê xe. Có thể thấy vị đại gia này có đến 8 chiếc Ferrari khác nhau trong 2 bức ảnh này.

Lộ diện bộ sưu tập siêu xe Ferrari cực khủng của đại gia Trung Nguyên - Ảnh 1.

Từ trái sang Ferrari 458 Spider, California T, 458 Italia, California, F430 và F360 Spider.

Lộ diện bộ sưu tập siêu xe Ferrari cực khủng của đại gia Trung Nguyên - Ảnh 2.

Ở bức ảnh này cho thấy đại gia Trung Nguyên còn có 2 chiếc Ferrari khác là 458 Speciale và 599 GTB, đỗ kế bên là Aston Martin DB9. Chưa dừng lại đó cặp siêu xe màu trắng đỗ gần gốc cây là Lamborghini Gallardo LP560-4 Spyder và McLaren 650S Spider.

Ngoài dàn "ngựa chiến" còn có các mẫu siêu xe khác như Aston Martin DB9, Mercedes-Benz SLS Coupe và mui trần. Đó còn chưa kể đến các dòng xe siêu sang như Rolls-Royce Ghost hay Wraith cũng góp mặt trong những hình ảnh này.

Các siêu xe này được tập kết trên một bãi cát trắng và nhiều người dự đoán đây có thể là khu du lịch "dubai" tại Việt Nam của đại gia này đang xây dựng tại M'Đrăk, một huyện thuộc tỉnh Đắk Lắk. Trước đó, nơi đây từng thu hút sự chú ý của giới truyền thông khi các Hoa hậu và Á hậu Việt Nam như Mai Phương Thuý, Phạm Hương, Lệ Hằng hay Nguyễn Trần Huyền My, khoe ảnh vui chơi cùng bộ 3 siêu xe mui trần thuộc sở hữu của đại gia Trung Nguyên.

Lộ diện bộ sưu tập siêu xe Ferrari cực khủng của đại gia Trung Nguyên - Ảnh 3.

Ferrari 458 Spider, Audi R8 V10 Spyder và Lamborghini Gallardo LP560-4 Spyder xếp cạnh nhau trên bờ cát trắng muốt. Cả 3 đều thuộc diện độc nhất vô nhị tại thị trường Việt Nam.

Lộ diện bộ sưu tập siêu xe Ferrari cực khủng của đại gia Trung Nguyên - Ảnh 4.

Ferrari 458 Italia và Mercedes-Benz SLS AMG có bộ áo "tông xuyệt tông".

Ngoài những siêu xe góp mặt trong 2 bức ảnh trên, đại gia Trung Nguyên còn có dàn siêu xe và xe thể thao đình đám khác như Lamborghini Gallardo LP560-4 Spyder, McLaren 650S Spider, Audi R8 Coupe và V10 Spyder độc nhất Việt Nam, Mercedes AMG GT S Edition 1 hay Porsche 911 Turbo S 2016.

Chưa dừng lại đó, đại gia ngành đồ uống còn có dàn xe siêu sang "khủng" như 8 chiếc Rolls-Royce với các phiên bản Phantom, Ghost và Wraith, Bentley Mulsanne, Arnage và SuperSport.

Ảnh: Facebook.