Sự việc xảy ra tại Dornach, Thụy Sĩ đang khiến cộng đồng mạng tại nước này cũng như dân cư trong khu vực lên tiếng bất bình vì sự "phân biệt đối xử" giữa người giàu và nghèo.

Lái thử siêu xe McLaren, cậu ấm 23 tuổi suýt gây tai nạn chết người nhưng diễn biến sau đó mới bất bình - Ảnh 1.

Cụ thể, đoạn xảy ra tai nạn được cho là sở hữu nhiều góc cua khó với tầm quan sát kém do chạy xuyên rừng và cần đi qua rất cẩn thận tuy nhiên thanh niên 23 tuổi cầm lái xe McLaren lại điều khiển phương tiện "như đường nhà mình" với tốc độ khủng khiếp cùng phong cách lái bất cần theo nhân chứng kể lại.

Đáng nói hơn, chiếc McLaren 570 mã lực mà anh sử dụng lại là... xe đại lý chưa bán ra. Theo ông Stefan Stucki, giám đốc điều hành đại lý Qoneo AG – đơn vị đứng tên chiếc xe này, thông thường họ không cho phép khách hàng lái thử xe cao cấp nhưng trường hợp trên là ngoại lệ bởi anh chàng 23 tuổi tỏ rõ ý định mua xe và có khả năng tài chính thừa đủ để thực hiện giao dịch, tiếng tăm của anh chàng này cũng không hề ít.

"Nếu biết sự việc xảy ra như vậy chúng tôi chắc chắn đã không giao xe cho anh ta lái thử. Chúng tôi thật sự xin lỗi vì tai nạn này", Stefan cho biết. Dù vậy, đại lý của ông vẫn bị cộng đồng mạng ném đá tơi bời.

Về phần "hung thủ", danh tính người này tạm thời chưa được công bố khiến nhiều cư dân mạng tỏ rõ vẻ bất bình. "Có tiền rồi lái xe kiểu khinh thường người khác" hay "giờ có tiền là được cả đại lý cả pháp luật chống lưng" là một số bình luận bên dưới những hình ảnh tai nạn được nhân chứng đăng tải.

Còn về phía nạn nhân 38 tuổi, chiếc xe đạp của ông bị xe McLaren tông trực diện, húc văng ông lên kính lái, khiến ông phải nằm viện trong tình trạng nguy kịch.

Lái thử siêu xe McLaren, cậu ấm 23 tuổi suýt gây tai nạn chết người nhưng diễn biến sau đó mới bất bình - Ảnh 2.
Lái thử siêu xe McLaren, cậu ấm 23 tuổi suýt gây tai nạn chết người nhưng diễn biến sau đó mới bất bình - Ảnh 3.

Tạm thời chiếc xe McLaren đã bị cảnh sát tịch thu để điều tra nhưng có vẻ như thương nhân 23 tuổi kia vẫn chưa bị bắt giữ.

Tham khảo: ViralTab

Lái thử siêu xe McLaren, cậu ấm 23 tuổi suýt gây tai nạn chết người nhưng diễn biến sau đó mới bất bình - Ảnh 4.