Đoạn clip được đăng tải trên Reddit sau khi vụ tai nạn tại Ba Lan lẫn hậu quả đã được giải quyết xong. Quay lại bởi một camera hành trình theo sau chiếc hatchback Kia, đoạn clip ghi nhận cảnh chiếc xe tải nổ lốp ở giây thứ 7. Tài xế xe tải nhanh chóng mất quyền kiểm soát chiếc xe tải nặng hàng tấn này dẫn tới việc xe trượt bánh, lấn làn và tông trực diện vào xe Kia.

Lực va chạm quá mạnh kèm tốc độ cao của xe tải khiến chiếc xe Hàn Quốc bị kéo lê đi và thành miếng "nhân thịt" giữa chiếc hamburger tạo bởi xe tải và xe gắn camera hành trình. Clip kết thúc tại đây.

Nổ lốp, xe tải lấn làn gây tai nạn kinh hoàng

Theo báo địa phương ghi nhận sau đó, cả 3 chiếc xe còn đi thêm một đoạn đường nữa trước khi xe tải trượt xuống mương cạnh đường. Chiếc hatchback Hàn Quốc thì lật nghiêng và bị dán chặt vào barrier bảo vệ bên lề, cạnh chiếc xe tải.

Đáng ngạc nhiên là tai nạn khủng khiếp như vậy nhưng không ai mất mạng. Chiếc xe Kia bằng cách nào đó đã bảo vệ được chủ nhân của mình, người phụ nữ 22 tuổi thậm chí còn tỉnh táo khi cứu hộ có mặt để dùng dụng cụ chuyên dụng giải cứu cô khỏi chiếc xe bẹp dúm tại hiện trường. Cô cũng là người duy nhất cần nhập viện nhưng thương tích không quá nặng.

Tham khảo: Carscoops, Express-Miejski

Thần chết ngủ quên: Xe tải nổ lốp, đâm trực diện khiến xe Kia bẹp dúm nhưng người không mấy hề hấn - Ảnh 2.