Sự việc xảy ra tại Khu tự trị nội Mông Cổ, Trung Quốc hôm 12/6 vừa qua. Người vợ trong camera hành trình được xe chính chủ ghi lại mới cầm lái được chưa đầy 30 giây thì xảy ra tai nạn. Người chồng dù say rượu nhưng vẫn đưa ra một số hướng dẫn khá hợp lý cho người vợ chẳng hạn như để sẵn chân lên chân phanh nhưng cô không nghe và cho rằng "Anh say thì biết gì?"

Kết quả là do nhầm lẫn chân ga với chân phanh, chiếc SUV đang trên đường chậm rãi ra khỏi bãi đỗ bất ngờ phóng vọt lên phía trước, đâm vào đuôi 2 xe dừng đỗ gần đó. Người chồng hốt hoảng thét lên và van nài chị vợ đạp phanh trong khi người bạn nhậu ngồi trong xe cũng ngay lập tức hô "Chậm lại, chậm lại!" nhưng chiếc SUV tiếp tục tìm đường... tới nạn nhân kế tiếp là vài xe dừng đỗ khác.

Vợ lái xe đưa chồng say rượu về nhà nhưng gây tai nạn còn khủng hơn người say

Tổng cộng có 5 chiếc xe trong bãi đỗ trở thành nạn nhân bất đắc dĩ của chị vợ. Điều tra của cảnh sát sau đó cho biết cô có bằng lái nhưng rất ít khi cầm lái. Ngoài số tiền phải bồi thường cho chủ các xe bị hư hại, cặp vợ chồng trên còn phải đóng phạt vì lái xe gây nguy hiểm. May là khi đó ở bãi đỗ không có người, nếu không chắc họ cũng hết hồn bỏ chạy trước chiếc xe điên mà chị vợ cầm lái...

Tham khảo: ViralTab

Nói Anh say thì biết gì, vợ lái xe đưa chồng say rượu về nhà nhưng gây tai nạn liên hoàn ngay sau đó - Ảnh 2.