Theo tờ Auto Spies, Kia Telluride sẽ sớm có một phiên bản sở hữu độ sang trọng vượt trội so với bất cứ dòng tên nào trong lịch sử Kia, thậm chí là cả K900. Về cơ bản, đây sẽ là một phiên bản xấp xỉ Genesis GV80 vừa ra mắt nhưng gắn mác Kia. Giá phiên bản này, theo họ, khởi điểm ở 50.000 USD – cao hơn cấu hình SX đỉnh nhất hiện tại tới 10.000 USD.

Kia Telluride muốn vượt qua Ford Explorer bằng phiên bản siêu sang - Ảnh 1.

Trong khi thông tin này chưa được kiểm chứng, Motor1 trích dẫn một nguồn tin đáng tin cậy hơn, cụ thể là email nội bộ của Kia cho thấy một phiên bản có tên X-Line sẽ sớm ra mắt trong thời gian tới. Bản này sở hữu ngoại thất với nhiều điểm nhấn hơn hẳn với ốp trang trí và mâm 20 inch 6 chấu đen bóng ấn tượng.

Kia Telluride muốn vượt qua Ford Explorer bằng phiên bản siêu sang - Ảnh 2.

Cũng theo nguồn tin trên, Telluride X-Line được cung cấp dưới dạng gói trang bị ngoài có giá gần 1.700 USD và thuần túy chỉ thay đổi tính thẩm mỹ bên ngoài.

Bên cạnh khảo sát về Telluride, Kia trước đó còn thực hiện một khảo sát khác về phiên bản kéo dài cho chiếc SUV, cho thấy thông tin của Auto Spies cũng không hẳn là không có cơ sở bởi thường các bản LWB sở hữu độ sang trọng cao hơn.

Kia Telluride muốn vượt qua Ford Explorer bằng phiên bản siêu sang - Ảnh 3.

Telluride là thành viên mới trong đội hình Kia nhưng đã nhanh chóng chứng tỏ vị thế của mình tại nhiều khu vực. Tại Bắc Mỹ, xe đã vươn lên nhóm đầu trong phân khúc và thậm chí được vinh danh là xe đa dụng tốt nhất khu vực này ra mắt trong năm qua.3

Tham khảo: Motor1, Carscoops, Autocar

Kia Telluride muốn vượt qua Ford Explorer bằng phiên bản siêu sang - Ảnh 4.