Thời điểm ra mắt Kia Sorento 2020 hoàn toàn mới đang đến ngày một gần hơn và thương hiệu chủ quản cũng sẵn sàng tiết lộ thêm nhiều tình tiết xung quanh mẫu xe đang rất được chờ đón này. Trong ngày hôm qua hãng đã đăng tải hàng loạt ảnh phác thảo nội thất xe giúp người dùng hình dung được thế hệ Sorento 2020 rõ ràng hơn, cùng với đó là một video mới về ngoại thất.

Teaser Kia Sorento 2020

Nội thất Kia Sorento đời 4 sẽ là bước tiến toàn diện so với những gì chúng ta đang chứng kiến trên dòng SUV. Táp lô xe vuông vắn cùng màn hình cao, thẳng, gọn (nhưng không nhỏ khi có vẻ như là ghép từ màn trung tâm 12,3 inch với bảng đồng hồ kỹ thuật số 10,5 inch) với các đường nét rõ ràng, dứt khoát là những gì xuất hiện trong bộ ảnh mới được Kia đăng tải.

Kia Sorento 2020 lộ nội thất như xe sang nhưng cư dân mạng lại tìm ra được thông tin đáng giá hơn nhiều - Ảnh 2.

Theo thương hiệu Hàn Quốc, hãng thiết kế nội thất Sorento với ưu tiên hàng đầu là cân bằng giữa yếu tố thẩm mỹ và thực tiễn. Dưới màn hình siêu lớn là một màn hình nữa nhỏ hơn để người dùng điều chỉnh điều hòa. Tại cụm điều khiển trung tâm là núm xoay chỉnh chế độ lái cùng nhiều nút bấm mới cho phanh tay điện tử, hệ thống hỗ trợ đổ đèo hay chỉnh cảm ứng hỗ trợ đỗ xe.

Kia Sorento 2020 lộ nội thất như xe sang nhưng cư dân mạng lại tìm ra được thông tin đáng giá hơn nhiều - Ảnh 3.

Tuy nhiên, thông tin đáng chú ý nhất về Sorento 2020 trong tuần này lại tới từ nguồn không chính thức khi TheKoreanCarBlog đăng tải tài liệu được cho là tổng hợp toàn bộ các tùy chọn động cơ của chiếc SUV. Các cấu hình hybrid và hybrid sạc điện được xác nhận là có (giống Santa Fe khi xe ra mắt bản mới trong tương lai gần) và đều sử dụng động cơ 1.6 Turbo ghép cặp cùng mô tơ điện cho tổng công suất 220 mã lực.

Kia Sorento 2020 lộ nội thất như xe sang nhưng cư dân mạng lại tìm ra được thông tin đáng giá hơn nhiều - Ảnh 4.

Tùy thuộc vào thị trường mở bán mà Sorento 2020 sẽ có tối đa 6 tùy chọn động cơ, bao gồm các bản xăng 2.5L thường (tiêu chuẩn), 2.0L T-GDi, 2.5L T-GDi đi kèm hộp số tự động 6/8 cấp và các bản dầu 2.2L, 2.5L Turbo và 2.0L Turbo ghép cặp cùng hộp số ly hợp kép 8 cấp lần đầu xuất hiện. Như thường lệ xe vẫn có cấu hình 5 và 7 chỗ.

Kia Sorento 2020 lộ nội thất như xe sang nhưng cư dân mạng lại tìm ra được thông tin đáng giá hơn nhiều - Ảnh 5.

Tham khảo: TheKoreanCarBlog, Motor1

Kia Sorento 2020 lộ nội thất như xe sang nhưng cư dân mạng lại tìm ra được thông tin đáng giá hơn nhiều - Ảnh 6.