Trong khi số ảnh rò rỉ ra ngoài trong 3 ngày vừa qua đủ cho ta một cái nhìn toàn diện về Kia Sorento đời mới thì tới giờ thương hiệu Hàn Quốc mới chịu tung ra những tấm ảnh teaser chính hãng đầu tiên. Ở lần lên đời 4 này, Kia khẳng định họ sẽ làm tất cả để duy trì thành công của dòng SUV cỡ trung – vốn đã bán được hơn 3 triệu xe trên toàn cầu kể từ lần ra mắt đầu tiên vào 2002.

Bên cạnh đó, Kia cũng đập tan các tin đồn trước đó khi xác nhận Sorento sẽ ra mắt vào 3/3 và xuất hiện trước công chúng toàn cầu tại triển lãm Geneva 2020. Khung gầm Sorento 2020 là loại hoàn toàn mới chuyên dụng cho xe SUV giúp tối ưu không gian bên trong cabin so với các đối thủ "đồng lứa" và thậm chí ngang hàng phân khúc trên một bậc.

Kia Sorento chuẩn chậm chân: Ảnh thực tế tràn lan nhưng giờ hãng mới tung teaser không biết để làm gì - Ảnh 1.

Tiếp đến, Sorento sẽ lần đầu tiên trang bị động cơ hybrid trên một phiên bản thành phẩm. Trước đó hồi 2009 hãng từng ra mắt concept Sorento hybrid diesel kết hợp máy dầu 1.6L 4 xy-lanh 163 mã lực với mô tơ điện 40 mã lực và hộp số ly hợp kép tự động.

Cuối cùng, hãng xe Hàn cam kết Sorento 2020 sẽ sở hữu những tính năng hoàn toàn mới ở cả 3 mảng an toàn, tiện nghi và kết nối so với thế hệ trước.

Tham khảo: Motor1

Kia Sorento chuẩn chậm chân: Ảnh thực tế tràn lan nhưng giờ hãng mới tung teaser không biết để làm gì - Ảnh 2.