Khác biệt lớn nhất có thể thấy trên KX5 2019 và Sportage toàn cầu là phần đầu xe nơi tản nhiệt mũi hổ đặc trưng của Kia bất ngờ bị loại bỏ, thay vào đó là thiết kế truyền thống và cũng đôi phần nhạt nhẽo hơn. Đèn pha ngang, mảnh đang là xu thế thiết kế ô tô tại Trung Quốc nằm 2 bên tản nhiệt chứ không tách rời như bản quốc tế như có thể thấy trong ảnh dưới

Kia KX5 - Sportage phẫu thuật thẩm mỹ để thoát mác xe phổ thông - Ảnh 1.

Ngược lại, nội thất KX5 2019 có thể coi là một bước tiến lớn so với Sportage khi sử dụng giao diện táp lô mới với nhiều công nghệ và trang bị hiện đại hơn như bảng đồng hồ kỹ thuật số 7 inch và màn hình thông tin giải trí trung tâm cỡ lớn 10,25 inch. Dàn phím bấm tùy chỉnh điều hòa biến mất hoàn toàn, thay vào đó là bảng điều khiển dạng cảm ứng.

Kia KX5 - Sportage phẫu thuật thẩm mỹ để thoát mác xe phổ thông - Ảnh 3.

Bên cạnh đó, đối tác nội địa của Kia và cũng là đơn vị chịu trách nhiệm sản xuất KX5 là Dongfeng Yueda khẳng định cabin xe "yên tĩnh hơn bao giờ hết" nhờ các tấm chất liệu cách âm đa lớp trong cabin. Điều khiển bằng giọng nói, sạc điện thoại không dây hay camera toàn cảnh 360 độ là một số trang bị cao cấp khác trên KX5.

Kia KX5 - Sportage phẫu thuật thẩm mỹ để thoát mác xe phổ thông - Ảnh 4.

Khách hàng Trung Quốc đặt mua KX5 2019 sẽ có 2 tùy chọn động cơ bao gồm bản 1.6L 4 xy-lanh T-GDI tăng áp 174 mã lực, 265 Nm đi kèm hộp số ly hợp kép 7 cấp và bản 2.0L 4 xy-lanh thường 162 mã lực, 203 Nm ghép cặt với hộp số tự động 6 cấp.

Chi tiết Kia KX5 2019 - Sportage phiên bản Trung Quốc

Tham khảo: Carscoops