SUV mới nhỏ hơn Kona của Hyundai sẽ có tên Styx?

Sau khi trình làng Palisade cho khách hàng có nhu cầu sử dụng 1 dòng xe 8 chỗ 3 hàng ghế trên toàn cầu, Hyundai tiếp tục giới thiệu 1 dòng tên hoàn toàn mới ở phân khúc SUV nhưng nhắm tới phân khúc A. Xe có tên mã QXi và có thể sẽ sử dụng tên gọi Styx khi ra mắt ở triển lãm New York 2019 khai mạc trong tháng 4.

SUV mới của Hyundai sẽ có tên Styx? - Ảnh 1.

Hyundai Styx

Các lãnh đạo của Hyundai tin tưởng rằng Styx sẽ là sự bổ sung cần thiết cho đội hình SUV bấy lâu nay chỉ có Tucson và Santa Fe gánh vác. Kết hợp với Kona và Palisade, Hyundai đã không còn tụt hậu so với các đối thủ trong công cuộc chuyển đổi và thích nghi với xu hướng thị trường.

Styx sử dụng nền tảng là concept Hyundai Carlino ra mắt tại triển lãm Auto Expo 2016. Động cơ xe hứa hẹn có nhiều tùy chọn từ 1.2 tới 1.5L cả xăng lẫn dầu. Khung gầm xe có lẽ sử dụng chung với Grand i10 và cả mẫu SUV Kia cỡ nhỏ ra mắt năm sau.

Về thiết kế, phiên bản chạy thử của Styx xuất hiện tại Ấn Độ có thể giải đáp cho chúng ta phần nào ẩn số này. Cột A và B sơn đen tương phản với trần xe bạc, tản nhiệt rộng, đèn pha dạng Projector đi kèm đèn LED ban ngày mảnh khảnh, mâm hợp kim 17 inch 2 tông màu... là một số chi tiết quan sát được từ ảnh. Thiết kế và dáng vẻ tổng thể của xe có vẻ dựa vào khuôn mẫu là Hyundai Creta.

Tham khảo: AutoNDTV