Dòng crossover cỡ nhỏ được làm lại đầu và đuôi xe một chút, bao gồm đèn pha, xi nhan, đèn sương mù dạng projector, cản trước mới trên mũi xe, la zăng mới bên hông và thiết kế đèn hậu mới phía sau. Kia cho biết họ còn bổ sung thêm tùy chọn đèn pha và đèn sương mù LED chưa lộ diện nữa.

Một phiên bản tầm trung có tên S Trim được bổ sung vào danh mục cấu hình Sportage (trước đó có 3 cấp là LX, EX và SX). S Trim mang tới các chi tiết thể thao hơn ở cả nội và ngoại thất xe đồng thời trang bị dẫn động 2 cầu hoặc 1 cầu tùy ý (và túi tiền) khách hàng lựa chọn.

Kia Sportage tung phiên bản mới đấu Mazda CX-5 - Ảnh 2.

Nội thất Sportage 2020 xuất hiện màn hình thông tin giải trí 8 inch trên mọi cấu hình tích hợp Apple CarPlay, Android Auto. Vô lăng được chỉnh sửa nhẹ về thiết kế, cụm điều khiển trung tâm được bổ sung sạc điện thoại không dây. Ghế ngồi cũng có tùy chọn bọc giả da Sofino.

Kia Sportage tung phiên bản mới đấu Mazda CX-5 - Ảnh 3.
Kia Sportage tung phiên bản mới đấu Mazda CX-5 - Ảnh 4.

Gói an toàn trên Sportage được tăng cường thêm khá nhiều tính năng mới chẳng hạn như cảnh báo mệt mỏi người dùng, hỗ trợ giữ làn, Cruise Control thông minh, Hỗ trợ phòng tránh va chạm trước, Nhận diện người đi bộ băng qua đường và đèn pha thích ứng.

Kia Sportage tung phiên bản mới đấu Mazda CX-5 - Ảnh 5.

Động cơ là mảng hiếm hoi không thay đổi trên Sportage 2020. 2 cấu hình phổ biến vẫn là 2.4L GDI 181 mã lực và 2.0L GDI tăng áp 240 mã lực, kèm theo là hộp số tự động 6 cấp.

Kia Sportage tung phiên bản mới đấu Mazda CX-5 - Ảnh 6.

Kia Sportage 2020 sẽ bắt đầu có mặt trên thị trường toàn cầu từ quý II năm nay.

Tham khảo: Carscoops