Hôm 22/2, cư dân tại Moscow đã được dịp "mắt tròn mắt dẹt" vì cảnh sát cẩu một chiếc Batmobile khổng lồ vi phạm quy định về đồn. Theo báo giới địa phương, xe sở hữu bởi một cư dân Moscow 32 tuổi, bị tịch thu vì tỉ lệ kích thước xe không đúng quy định gây ảnh hưởng an toàn tới người tham gia giao thông.

Không phải có tiền là có tất cả, siêu xe Batmobile triệu USD bị cảnh sát tịch thu vì lý do bất đắc dĩ - Ảnh 1.

Chủ xe đang điều khiển phương tiện khi đó chấp nhận tuân thủ lệnh thu xe của cảnh sát, còn mọi chuyện sau đó không rõ. Chiếc batmobile được giới thạo tin tìm ra là xe độ 100%, thực hiện bởi một hãng độ Nga có tên Fast Boom Pro. Họ nổi tiếng với các dự án độ xe khác người và chiếc batmobile dựa trên dòng xe xuất hiện trong bom tấn Batman vs Superman (2016) này là một trong số đó.

Chiếc Batmobile được chủ nhân sử dụng thường xuyên chứ không phải "hàng trưng bày"

Siêu Batmobile triệu USD hầm hố chịu thua cảnh sát vì lý do bất đắc dĩ

Một chiếc xe tương tự từng được Fast Boom Pro bán công khai với giá 55 triệu ruble (830.000 USD) hồi cuối năm 2019, vậy nên số tiền mà chủ xe trên phải bỏ ra có lẽ cũng dao động trong khoảng này. Xe dài chỉ khoảng 4 mét nhưng chiều rộng lớn cùng nhiều chi tiết sắc nhọn dễ gây thương tích nặng cho người va chạm phải nên quyết định của cảnh sát địa phương rõ ràng là có lý.

Siêu Batmobile triệu USD gắn súng máy hầm hố bị cảnh sát tịch thu

Không phải có tiền là có tất cả, siêu xe Batmobile triệu USD bị cảnh sát tịch thu vì lý do bất đắc dĩ - Ảnh 5.

Động cơ chiếc xe độ sử dụng là loại V8 5.0L xăng công suất 502 mã lực.

Tham khảo: AutoEvolution


Không phải có tiền là có tất cả, siêu xe Batmobile triệu USD bị cảnh sát tịch thu vì lý do bất đắc dĩ - Ảnh 6.