Dominguero là một YouTuber người Tây Ban Nha đang sinh sống và làm việc tại UAE và mặc dù không quá nổi tiếng trong làng xe toàn cầu nhưng các video của anh vẫn được đánh giá cao vì chú trọng tới nét đặc biệt chỉ có riêng tại thị trường Trung Đông.

Lướt qua một vài video của Dominguero thì có thể thấy việc anh dạo chơi qua các bãi xe rác ở Dubai hay UAE không phải chuyện hiếm và lần nào cũng tìm được những bất ngờ thú vị. Ta có thể lấy ví dụ ngay ở chiếc Mercedes-AMG G63 nhìn còn rất mới trong ảnh dưới.

Bãi rác ô tô đầy xe sang tại Dubai: Lamborghini Urus, Mercedes-Benz G-Class nhiều như nấm, Batmobile cũng có - Ảnh 1.

Nên nhớ G63 AMG đời mới vừa ra mắt trong năm ngoái, vậy mà giờ đây Dubai đã có một bản "sắt vụn" trong bãi rác không thiếu dáng dấp siêu xe của mình. Dù giá xe khó có thể thấp hơn 200.000 USD (chưa tính tiền đồ chơi và các tùy chọn sang chảnh), xe vẫn bị vứt thẳng ra bãi phế liệu như một chiếc xe đạp tại Việt Nam.

Bãi rác ô tô đầy xe sang tại Dubai: Lamborghini Urus, Mercedes-Benz G-Class nhiều như nấm, Batmobile cũng có - Ảnh 2.

Nhìn qua chiếc G63 AMG thì có vẻ xe đã bị lật (vấn đề "muôn thưở" liên quan tới G-Class cũng vì khung gầm quá cao) dẫn tới trần và thân xe móp méo. Ca pô có vẻ như bị lính cứu hỏa cạy ra để dập lửa chứ không phải do va đập nhưng không chắc chắn. Nếu được giao vào tay một thợ sửa lành nghề (Arthur Tussik chẳng hạn) có lẽ chiếc SUV sang vẫn còn hy vọng.

Bãi rác ô tô đầy xe sang tại Dubai: Lamborghini Urus, Mercedes-Benz G-Class nhiều như nấm, Batmobile cũng có - Ảnh 3.

Một chiếc G-Class khác.

Ngay bên cạnh chiếc Mercedes là bất ngờ còn lớn hơn: Lamborghini Urus. Dám cá rằng đây là lần đầu tiên không ít người nhìn thấy siêu SUV của Lamborghini trong tình trạng tồi tàn đến vậy. Clip của Domiguero còn hé lộ thêm một bất ngờ khác là chiếc Batmobile độ đời Tumbler cũng bị vứt chỏng chơ không ai chăm sóc. Giả sử xe bị vứt ở nơi khác thì có lẽ sẽ không ít người tình nguyện… dắt về độ lại khung thân đem trang trí chứ chẳng chơi!

Bãi rác ô tô đầy xe sang tại Dubai: Lamborghini Urus, Mercedes-Benz G-Class nhiều như nấm, Batmobile cũng có - Ảnh 4.

Ngay cả khi đã nát bấy thì nét đặc trưng của Lamborghini Urus cũng không nhầm vào đâu được.

“Bãi rác ô tô” đầy xe sang tại Dubai: Lamborghini Urus, Mercedes-Benz G-Class nhiều như cơm bữa, Batmobile cũng có (1)

"Bãi rác ô tô" đầy xe sang tại Dubai: Lamborghini Urus, Mercedes-Benz G-Class nhiều như cơm bữa, Batmobile cũng có (2)

Tham khảo: AutoEvolution

Bãi rác ô tô đầy xe sang tại Dubai: Lamborghini Urus, Mercedes-Benz G-Class nhiều như nấm, Batmobile cũng có - Ảnh 7.