Toyota Camry thế hệ XV20 ra đời từ vào năm 1996 bị không ít người đánh giá là nhàm chán. Không chỉ sở hữu thiết kế nhạt nhẽo bên ngoài, Toyota Camry XV20 còn được trang bị động cơ kém mạnh mẽ và hộp số khiến nhiều người buồn ngủ.

Sau nhiều năm sở hữu, một người sở hữu Toyota Camry XV20 tại Mỹ có lẽ đã quá chán với diện mạo "thiếu muối" bên ngoài của xe. Do đó, "dân chơi" này đã quyết định biến chiếc Toyota Camry XV20 thành xe giống Batmobile trong phim Người Dơi.

Dân chơi biến Toyota Camry thành xe Batmobile của Người Dơi - Ảnh 1.

Chiếc Batmobile tự chế này có vẻ được làm chủ yếu từ các bộ phận bằng kim loại và nhựa. Tất cả các chi tiết trên xe đều được sơn màu đen nhám nhằm mang đến cảm giác hầm hố hơn đồng thời giống Batmobile trên màn ảnh rộng.

Dân chơi biến Toyota Camry thành xe Batmobile của Người Dơi - Ảnh 2.

Có thể kể đến một số bộ phận "bắt mắt" của chiếc Toyota Camry giả Batmobile như động cơ phản lực giả, súng máy trên nóc xe và súng trên cản va trước. Bên cạnh đó là những chi tiết "râu ria" khác khiến chiếc Toyota Camry nặng như xe SUV và ảnh hưởng đáng kể đến tính khí động học của xe.

Dân chơi biến Toyota Camry thành xe Batmobile của Người Dơi - Ảnh 3.

Điều nổi bật nhất của chiếc Toyota Camry giả Batmobile này có lẽ là việc được phép lưu thông trên đường phố Mỹ. Tuy nhiên, theo đánh giá của nhiều cư dân mạng, chiếc Batmobile tự chế này có thể không an toàn cho cả người ngồi bên trong lẫn những người tham gia giao thông khác.

Hiện chưa rõ chiếc Toyota Camry này có được thay thế động cơ nguyên bản hay không. Trong khi đó, Toyota Camry XV20 có 2 loại động cơ khác nhau. Đầu tiên là máy xăng 4 xy-lanh thẳng hàng, dung tích 2,2 lít, sản sinh công suất tối đa 130 mã lực tại vòng tua máy 5.200 vòng/phút và mô-men xoắn cực đại 199 Nm tại vòng tua máy 4.400 vòng/phút.

Thứ hai là động cơ xăng V6, dung tích 3.0 lít với công suất tối đa 194 mã lực tại vòng tua máy 5.200 vòng/phút và mô-men xoắn cực đại 283 Nm tại vòng tua máy 4.400 vòng/phút. Động cơ kết hợp với hộp số sàn 5 cấp hoặc tự động 4 cấp.