Tuy vậy, hình ảnh này của mẫu SUV 3 hàng ghế không phải được Hyundai đăng tải mà bị rò rỉ từ trang Auto Review của Nga. Có thể nói với những ai để tâm tới Palisade từ khi dòng xe này được Hyundai hé lộ lần đầu tiên, thiết kế xe lộ diện lần này không còn quá xa lạ và những ảnh dựng trước đó của báo chí phương Tây cũng khá sát thực tế.

Lấy cảm hứng từ HDC-2 Grandmaster concept nhưng Palisade cũng không quên mượn các điểm nhấn trên những dòng xe hiện tại của Hyundai, điển hình là Santa Fe. Thể hiện rõ nhất quan điểm này là đầu xe với cụm đèn pha gần như y hệt Santa Fe đời mới trong khi tản nhiệt của 2 bên cũng không có quá nhiều điểm khác nhau.

Hyundai Palisade lộ ảnh nóng trước ngày ra mắt: Đối thủ nặng ký của Ford Explorer - Ảnh 1.

Hông xe cũng làm liên tưởng một phần tới Santa Fe, ít nhất là từ cột C trở về trước. Đuôi xe hứa hẹn là phần mới nhất và riêng nhất của Palisade.

Đối tượng khách hàng chủ yếu của Hyundai Palisade là các gia đình hiện đại nhờ nội thất đủ chỗ cho 8 người ngồi cùng khoang hành lý hứa hẹn cũng rộng rãi không kém. Thương hiệu Hàn Quốc cũng khẳng định chiếc SUV sẽ sử dụng các chất liệu sang trọng, công nghệ hiện đại và tính năng an toàn thông minh nhất.

Do sử dụng chung khung gầm với Kia Telluride ra mắt đầu năm sau nên nhiều khả năng 2 mẫu xe này sẽ có chung 1 vài tùy chọn động cơ, có thể là loại V6 3.3L cho 290 mã lực và 341 Nm mô-men xoắn trên Sorento.

Tham khảo: Carscoops