Chiếc SUV được thương hiệu Hàn Quốc trình làng tại New York được hãng đồng phát triển với nhà thiết kế thời trang Brandon Maxwell. Một số lượng lớn chi tiết xuất hiện trên phiên bản này sẽ xuất hiện trên bản hoàn chỉnh ra mắt tại triển lãm quốc tế Bắc Mỹ NAIAS năm sau.

SUV 7 chỗ cỡ lớn Kia Telluride bất ngờ ra mắt bản độ trước cả bản chính thức - Ảnh 1.

Kia nhìn chung vẫn khá kín tiếng về phiên bản hoàn chỉnh. Cấu hình tại New York đã độ lại cản trước/sau, thềm xe, la zăng và lắp thêm móc kéo ở mũi xe đồng thời trang bị thêm ống thở. Đuôi xe cũng được gắn thêm móc để treo lốp dự phòng. Trần xe gắn gá để đồ làm từ nhôm và gỗ.

SUV 7 chỗ cỡ lớn Kia Telluride bất ngờ ra mắt bản độ trước cả bản chính thức - Ảnh 2.

Nội thất xe, ngược lại, không có cải biến nhiều so với bản hoàn chỉnh sẽ sớm ra mắt nhưng vẫn có những điểm nhấn riêng, bao gồm ốp gỗ và bọc da trên vô lăng, táp lô và cửa. Không gian bên trong được thiết kế cho 7 hoặc 8 người tùy cấu hình.

SUV 7 chỗ cỡ lớn Kia Telluride bất ngờ ra mắt bản độ trước cả bản chính thức - Ảnh 3.

Kia Telluride được lắp ráp tại nhà máy Georgia, Mỹ và nằm trên Sorento trong đội hình của thương hiệu Hàn Quốc do kích thước "dài và rộng hơn đáng kể". Hãng cũng đã xác nhận Telluride sẽ có một phiên bản sử dụng động cơ V6, rất có thể là loại nâng cấp lên từ V6 Sorento (290 mã lực, 341 Nm).

Tham khảo: CarBuzz