Trong hàng loạt những chương trình kích cầu cuối năm quen thuộc của các hãng xe máy nói riêng và Honda Việt Nam nói chung, nâng cấp về ngoại hình thường là cách được lựa chọn phổ biến nhất do chi phí thấp và khả năng linh hoạt cao. Với những mẫu xe đang ở giữa hoặc cuối vòng đời, hoạt động này còn được các hãng xe quan tâm nhiều hơn nữa.

Honda Winner thay chân mới ngầu hơn, đọ dáng Yamaha Exciter 2018 - Ảnh 1.

Chỉ cách đây vài ngày, Honda đã tung ra tới 8 phiên bản tem mới của mẫu xe tay ga Air Blade 125cc. Để tiếp tục chuỗi hoạt động kích cầu cuối năm, Honda đã cho ra mắt phiên bản nâng cấp nhẹ của Honda Winner với bộ vành xe được sơn vàng ánh kim, khá giống với phong cách của những chiếc phân khối lớn. Đây được coi là một nâng cấp cần thiết về ngoại hình vì Honda Winner đã ra mắt cách đây hơn 2 năm nhưng chưa có được sự bổ sung nào về tính năng hay động cơ.

Bộ vành màu mới của Winner như lời đáp trả tới đối thủ Yamaha Exciter khi bản nâng cấp của mẫu xe này ra mắt hồi tháng 8 cũng được đổi màu vành từ đen sang xanh.

Honda Winner thay chân mới ngầu hơn, đọ dáng Yamaha Exciter 2018 - Ảnh 2.

Bộ mâm vàng ánh kim sẽ chỉ xuất hiện trên phiên bản cao cấp với màu sơn đen mờ. Những chiếc xe thuộc phiên bản cao cấp mới sẽ bắt đầu xuất hiện tại đại lý từ ngày 16/12/2018. Giá bán của phiên bản cao cấp vẫn được giữ nguyên, nhỉnh hơn 1 triệu đồng so với phiên bản tiêu chuẩn.

Honda Winner thay chân mới ngầu hơn, đọ dáng Yamaha Exciter 2018 - Ảnh 3.

Bảng giá Winner 150cc được Honda công bố.

Ảnh: HVN