Mới đây, trên kênh kênh Youtube cá nhân, Phi Thanh Vân đã chia sẻ clip cùng con trai cưng đi nhận bàn giao chiếc xế hộp hạng sang mà cô vừa mới tậu. Được biết, lần này, nữ diễn viên lựa chọn chiếc Mercedes-Benz C 180 AMG trị giá khoảng 1,5 tỷ đồng để bổ sung vào bộ sưu tập xế hộp tiền tỷ của mình.

img
img

                           Phi Thanh Vân cùng con trai đi nhận chiếc Mercedes-Benz C 180 AMG.

Hậu ly hôn, Phi Thanh Vân cùng con trai đi tậu xế hộp tiền tỷ Mercedes-Benz C-Class - Ảnh 2.

Mercedes-Benz C 180 AMG sử dụng khối động cơ I4 1.5L tăng áp kép, mã hiệu “M264”. Khối động cơ này kết hợp cùng hộp số 9 cấp cho đầu ra công suất 156 mã lực và mô-men xoắn cực đại 250 Nm tại tua máy 1.500 vòng/phút.

Theo chia sẻ trong đoạn clip, Phi Thanh Vân đã sở hữu một chiếc xe 7 chỗ từ khi mới 20 tuổi. Hiện tại, cô có 7 chiếc xe để cho thuê, còn chiếc Mercedes-Benz C 180 AMG mới này sẽ được cô tự mình cầm lái.

Hậu ly hôn, Phi Thanh Vân cùng con trai đi tậu xế hộp tiền tỷ Mercedes-Benz C-Class - Ảnh 3.

Phi Thanh Vân cầm lái chiếc Mercedes-Benz mới tậu.

Những năm trước đây, Phi Thanh Vân cũng từng khoe trên mạng xã hội những lần sắm xe tiền tỷ cùng chồng cũ. Có thể thấy, hậu ly hôn, cô nàng vẫn rất thành công trên con đường kinh doanh của mình.

Hậu ly hôn, Phi Thanh Vân cùng con trai đi tậu xế hộp tiền tỷ Mercedes-Benz C-Class - Ảnh 4.

Chồng cũ Phi Thanh Vân từng khoe chuyện bán Mercedes-Benz C 200 cũ và mua Toyota Camry mới. Tại thời điểm đó, Toyota Camry 2015 có giá khởi điểm hơn 1 tỷ đồng cho bản tiêu chuẩn 2.0E.

Hậu ly hôn, Phi Thanh Vân cùng con trai đi tậu xế hộp tiền tỷ Mercedes-Benz C-Class - Ảnh 5.

Ngoài ra, Phi Thanh Vân và chồng cũ từng sở hữu một chiếc BMW. Chiếc xe này được nhiều người đồn đoán thuộc dòng 3-Series.

Hậu ly hôn, Phi Thanh Vân cùng con trai đi tậu xế hộp tiền tỷ Mercedes-Benz C-Class - Ảnh 6.