Lô xe BMW nhập khẩu chính hãng mới nhất đã cập cảng tại Việt Nam. Những dòng xe vừa về có 7-Series, 2-Series, 1-Series và X1, giúp bổ sung trọn bộ danh mục sản phẩm xe BMW "Series" THACO đang phân phối mà hiện tại đang có sedan, mui trần, Gran Coupe và Gran Turismo.

Trong lần nhập về này, dòng 7-Series chỉ có xe 730Li. Các phiên bản khác còn lại là 740Li, 750Li và M760Li xDrive sẽ được đưa về sau. Sản phẩm này cạnh tranh trực tiếp dòng S-Class mà Mercedes-Benz Việt Nam đang mở bán. Lợi thế của S-Class là có một số phiên bản lắp ráp trong nước nên sẵn nguồn hàng và giá cạnh tranh.

Hàng loạt dòng xe BMW mới được THACO phân phối vừa cập cảng Việt Nam - Ảnh 1.

BMW 7-Series có phiên bản 730Li nhập về trước. Các bản còn lại sẽ về trong đợt sau.

Dòng xe 1-Series với phiên bản 118i là đối thủ với Mercedes-Benz A200, trong khi 2-Series gần như là hàng độc trong phân khúc xe sang. Mẫu xe BMW 218i là MPV cỡ nhỏ cho gia đình, với bố trí chỗ ngồi dạng 5+2.

BMW X1 được cho biết là phiên bản nâng cấp với thiết kế hiện đại hơn trước. Ngoài X1, mẫu xe X2 mới nhất của BMW cũng được lên lịch đưa về Việt Nam.

Theo dự kiến của THACO, BMW 7-Series sẽ được ra mắt vào tháng 9 tới. Đại lý đã mở đơn đặt hàng trước. Các mẫu xe còn lại chưa được công bố kế hoạch bán ra thị trường. Giá bán cũng chưa được hé lộ.

Một số hình ảnh tham khảo 4 dòng xe BMW mới vừa được nhập về:

Hàng loạt dòng xe BMW mới được THACO phân phối vừa cập cảng Việt Nam - Ảnh 2.

BMW 7-Series

Hàng loạt dòng xe BMW mới được THACO phân phối vừa cập cảng Việt Nam - Ảnh 3.

BMW 2-Series với phiên bản 218i

Hàng loạt dòng xe BMW mới được THACO phân phối vừa cập cảng Việt Nam - Ảnh 4.

BMW 1-Series với phiên bản 118i

Hàng loạt dòng xe BMW mới được THACO phân phối vừa cập cảng Việt Nam - Ảnh 5.

BMW X1