Hãng độ Albermo với khả năng tùy biến Toyota RAV4 thành Lamborghini Urus còn sở hữu một combo "khủng bố" hơn trong catalog: Toyota Prius và Ferrari FF.

Hãng độ biến Toyota Prius thành Ferrari FF: Một chiếc Toyota xuất sắc hay Ferrari thảm họa? - Ảnh 1.

Bộ body kit Ferrari FF cho Toyota Prius được công ty độ xe có trụ sở tại Kudamatsu, tỉnh Yamaguchi, Nhật Bản công bố lần đầu vào tháng 12 năm ngoái. Phần lớn các linh kiện thuộc body kit mang tên SP42 trên mô phỏng lại bản gốc tới từ đất nước hình chiếc ủng, thậm chí cả… cờ Italia cũng có mặt.

Hãng độ biến Toyota Prius thành Ferrari FF: Một chiếc Toyota xuất sắc hay Ferrari thảm họa? - Ảnh 2.

Nổi bật nhất trên SP42 phải kể đến cản trước khá kỳ công kết hợp với tản nhiệt đen và hốc đèn sương mù sắc sảo đồng màu. Khu vực đối diện phía sau xuất hiện thêm chóa đèn, cánh gió và giá đỡ cảm ứng mới. Dù không quá xuất sắc trong việc mô phỏng lại mẫu xe thể thao Ferrari, SP42 ít nhất cũng làm cho Prius cá tính thêm đáng kể nhất là với dải màu cờ Italia chạy dọc thân xe.

Hãng độ biến Toyota Prius thành Ferrari FF: Một chiếc Toyota xuất sắc hay Ferrari thảm họa? - Ảnh 3.

Tương tự bộ body kit fake Lamborghini Urus, logo/sticker trên bodykit sử dụng thiết kế riêng của Albermo thay vì hình ảnh ngựa chồm Ferrari do vấn đề bản quyền (dù viền ngoài màu vàng vẫn còn đó). SP42 có giá gốc khá rẻ là 1.750 USD không tính chi phí lắp đặt và sơn lại theo ý khách và nếu muốn khách hàng có thể mua riêng lẻ từng chi tiết.

Hãng độ biến Toyota Prius thành Ferrari FF: Một chiếc Toyota xuất sắc hay Ferrari thảm họa? - Ảnh 4.

Tham khảo: Jalopnik

Hãng độ biến Toyota Prius thành Ferrari FF: Một chiếc Toyota xuất sắc hay Ferrari thảm họa? - Ảnh 5.