Klassen có tiếng là một trong những hãng độ châu Âu biết cách biến xe Mercedes hoặc Maybach thành các cỗ máy vừa sang trọng vừa an toàn cho giới lãnh đạo cũng như các VIP. V-Class hóa thân thành S-Class minivan hay Mercedes Sprinter biến thành lâu đài di động là chuyện "thường ngày ở huyện" trong công việc của Klassen.

Tuy vậy, cũng có khi hãng độ Đức muốn mở rộng đội hình xe chế tác bằng những mẫu xe có quốc tịch khác. Catalog của họ không loại trừ những tên tuổi tới từ Lexus, Bentley, Rolls-Royce hay Land Rover với chiếc Range Rover Autobiography như ta thấy trong bài viết này.

Choáng trước độ sang xịn của Range Rover độ kéo dài thành limousine chống đạn - Xe cho nguyên thủ giá 19 tỷ đồng  - Ảnh 1.

Klassen đã hô biến chiếc SUV Anh Quốc thành xe limo cỡ lớn với nội thất rộng hơn đáng kể nhờ kéo dài phần xe thêm 1.016 mm, đưa tổng chiều dài xe lên 6.215 mm trong khi chiều dài cơ sở cũng vượt quá ngưỡng 4 mét (4.163 mm). 4 ghế ngồi siêu rộng rãi với khả năng xoay đối diện vào nhau là kết quả đạt được.

Choáng trước độ sang xịn của Range Rover độ kéo dài thành limousine chống đạn - Xe cho nguyên thủ giá 19 tỷ đồng  - Ảnh 2.

Nếu không có nhu cầu chở nhiều người như vậy, khách hàng có thể yêu cầu Klassen biến cabin thành nơi nghỉ dưỡng thực thụ với chỉ 2 ghế sau rộng mênh mông cùng mọi trang bị mà Range Rover Autobiography sở hữu kết hợp mọi tiện nghi ngoài mà họ muốn miễn là túi tiền cho phép.

Khám phá Range Rover Limo by Klassen sang xịn từ trong ra ngoài.

Quan trọng hơn, bên ngoài cái kén sang trọng đó là phần thân bọc thép chuẩn VR8 có khả năng chống đạn 7,62 mm từ khoảng cách 10 mét. Thậm chí lốp xe Range Rover Limo cũng có khả năng chống đạn trong khi vẫn vận hành được bình thường ở ngưỡng dưới 80 km/h.

Giá khởi điểm của Range Rover Limo Klassen là 810.000 USD.

Tham khảo: Motor1