Hiện tại mới chỉ Genesis G70 bán ra tại Hàn Quốc trang bị màn hình 3D mới này. Cụ thể, bảng đồng hồ kỹ thuật số 12,3 inch phía sau vô lăng được nâng cấp thêm 1 bậc với công nghệ 3D và đây cũng là hệ thống 3D đầu tiên được ứng dụng trên thị trường xe. 

Genesis G70 dùng bảng đồng hồ kỹ thuật số 3D, đi trước C-Class và 3-Series  - Ảnh 1.

Genesis cho biết hệ thống của mình có khả năng "giám sát" mắt của người lái và sử dụng màn hình lập thể để hiển thị hiệu ứng chiều sâu 3D có thể quan sát được bằng mắt thường mà không cần kính.

Màn hình trên sở hữu 3 chủ đề 3D khác nhau là hiện đại, không gian và góc cạnh. Thiết kế màn hình, như có thể thấy trong ảnh, trông cao cấp và hiện đại hơn đáng kể so với bảng đồng hồ kỹ thuật số bình thường, thường là loại 7 inch LCD nằm giữa 2 cụm đồng hồ hoặc màn 10 inch trở lên đứng độc lập như của Mercedes-Benz hoặc Audi.

Genesis G70 dùng bảng đồng hồ kỹ thuật số 3D, đi trước C-Class và 3-Series  - Ảnh 2.

Nếu không muốn hoặc không quen quan sát đồ họa dạng 3D, người dùng vẫn có thể chỉnh màn hình về chế độ 2D phổ thông như thường thấy. Theo Genesis, màn hình này không chỉ để cho đẹp mà còn cải thiện khả năng hiển thị thông tin và tiện lợi, trực quan hơn khi sử dụng so với màn hình 2D thường.

Hiện màn hình 3D mới chỉ có mặt độc quyền trên cấu hình 3.3T Sports Prestige cao cấp nhất của G70 nhưng Genesis cam kết sẽ trang bị chúng trên các phiên bản thấp hơn, đồng thời để ngỏ khả năng công nghệ này xuất hiện trên chiếc sedan xuất khẩu sang các nước khác.

Tham khảo: Carscoops