So với lần xuất hiện gần nhất lớp ngụy trang trên mũi Genesis G80 đã thưa thớt hơn giúp ta quan sát chính xác được thiết kế tổng thể xe một cách rõ ràng, đồng thời một lần nữa xác nhận lần thay đổi này sẽ mang tới một chiếc xe hoàn toàn mới thay vì chỉ là nâng cấp của dòng Hyundai Genesis cũ như hiện tại.

Xe sang Hàn Quốc Genesis G80 2020 thăm dò 3 ông lớn xe sang nước Đức - Ảnh 1.

Các kích thước ngoại thất lớn hơn, đầu xe nổi bật hơn, mũi/đuôi xe ngắn trong khi ca pô dài sẽ giúp mang lại dáng vẻ quyến rũ và sang hơn cho G80 giúp xe hóa thân thành đối thủ đích thực cạnh tranh với tam đại gia Đức BMW, Audi và Mercedes-Benz. 

Xe sang Hàn Quốc Genesis G80 2020 thăm dò 3 ông lớn xe sang nước Đức - Ảnh 2.

Đây có lẽ cũng chính là khía cạnh cuối cùng mà Genesis cần đơn giản bởi khi so sánh về độ bền bỉ họ đã vượt khá xa những cái tên này (theo xếp hạng chất lượng của J.D. Power) đồng thời đạt độ sang trọng một 9 một 10.

Xe sang Hàn Quốc Genesis G80 2020 thăm dò 3 ông lớn xe sang nước Đức - Ảnh 3.

Nội thất G80 hứa hẹn sẽ được cải thiện ở cả 3 mảng hiện đại, sang trọng và bắt mắt. Các công nghệ an toàn và tiện nghi tối tân nhất của tập đoàn Hyundai sẽ có mặt trên G80 bên cạnh các chất liệu cao cấp như gỗ và da. Màn hình cảm ứng trung tâm cỡ lớn phục vụ mục đích giải trí chắc chắn có mặt đi kèm bảng đồng hồ kỹ thuật số có thể tùy chỉnh giao diện và các cổng kết nối tiêu chuẩn.

Xe sang Hàn Quốc Genesis G80 2020 thăm dò 3 ông lớn xe sang nước Đức - Ảnh 4.

Dưới nắp ca pô G80 hiện tại là dòng V6 với cả 2 cấu hình tăng áp và không tăng áp bên cạnh lựa chọn cổ điển hơn là V8 5.0L, tuy nhiên có khả năng phiên bản này sẽ bị thay thế bởi động cơ hybrid/điện thuần trên thế hệ kế tiếp trong bối cảnh Hyundai đang đẩy mạnh xanh hóa/điện hóa khá nhiều trong thời gian qua.

Tham khảo: Motor1