Đỉnh cao xe Hàn Genesis Essentia sẽ được sản xuất giới hạn

Trao đổi với MotorTrend, Raphael cho biết họ đã chính thức hạ bút thông qua Essentia và tin tưởng rằng xe sẽ mang lại hiệu ứng rất tích cực cho hình ảnh Genesis dựa trên những gì mà khách hàng phản hồi tới họ từ thời điểm bản concept ra mắt ở triển lãm New York hồi đầu năm. Chi tiết siêu xe này sẽ được hé lộ sau, tuy nhiên có 1 điểm chắc chắn là Essentia sẽ chỉ được sản xuất dưới dạng giới hạn.

Concept đẹp mỹ mãn Genesis Essentia được bật đèn xanh - Ảnh 1.

Bên cạnh đó, đây cũng sẽ là mẫu xe Genesis đắt đỏ nhất mà hãng chế tạo có thể là trong một thời gian dài nữa. Hiện danh hiệu này đang thuộc về G90 2018 khi phiên bản cao nhất trang bị hệ dẫn động 2 cầu có giá 74.350 USD trước thuế tại Bắc Mỹ.

Concept đẹp mỹ mãn Genesis Essentia được bật đèn xanh - Ảnh 2.

Một số thông tin trước đó về Essentia cho biết toàn bộ các chi tiết công nghệ trên concept này đều nằm trong tầm tay của Genesis, do đó hãng chỉ cần trau chuốt thiết kế, thay đổi lại đôi chút cách bài trí nội thất để thực tiễn hơn là có thể ra mắt xe. Cột mốc nhanh nhất Genesis có thể trình làng bản hoàn chỉnh do đó là ngay năm 2020 tới.

Concept đẹp mỹ mãn Genesis Essentia được bật đèn xanh - Ảnh 3.
Concept đẹp mỹ mãn Genesis Essentia được bật đèn xanh - Ảnh 4.

Genesis cũng hoàn toàn có thể áp dụng công thức của Essentia sang một phân khúc khác thay vì là coupe thể thao như hiện tại để thu hút thêm khách hàng, tuy nhiên ông Raphael từ chối bình luận về vấn đề này.

Concept đẹp mỹ mãn Genesis Essentia được bật đèn xanh - Ảnh 5.

Genesis Essentia sử dụng khung thân làm bằng sợi carbon và nắp ca pô trong suốt. Nội thất xe khá phong cách khi kết hợp nét sang trọng của chất liệu da cùng sự hiện đại, tân tiến của táp lô mà điểm nhấn là màn hình siêu rộng ôm trọn cả đầu xe, xuyên suốt đó là các chi tiết trang trí độc đáo tới từ ốp nhôm hoặc sợi carbon theo phong cách 3D.

Genesis Essentia Concept xuất hiện tại Concorso d'Eleganza Villa d'Este 2018

Tham khảo: MotorTrend