Mặc dù về nước từ năm 2019, những chiếc Ford Mustang GT 2019 thứ hai tại Việt Nam mới chính thức được cho ra biển số đăng ký ở Hà Nội. Theo giới luận biển, biển số '30F - 668.22' được dịch ra ý nghĩa là "lộc phát mãi". Không chỉ vậy, đối với người phương Đông, bản thân số 6 và 8 được cho là thể hiện cho sự may mắn và tài lộc.

Ford Mustang GT 2019 thứ hai tại Việt Nam tái xuất với biển số lộc phát mãi - Ảnh 1.

Biển số không phải điểm mới duy nhất trên chiếc Ford Mustang GT 2019 này, hệ thống ống xả cũng đã được độ lại, thu hút được rất nhiều sự chú ý của người đi đường. Thay thế cho ống xả nguyên bản, chủ nhân đã nâng cấp lên loại hàng hiệu Akrapovic với phần chụp pô làm từ sợi carbon.

Hệ thống ống xả mới giúp cho âm thanh từ khối động cơ V8 hút khí tự nhiên trở nên to hơn, trầm đục hơn. Nhiều người dự đoán số tiền để chi cho hệ thống ống xả mới rơi vào khoảng vài chục triệu đồng.

Ngoài ra, diện mạo của chiếc xe nổi bật nhờ lớp sơn màu xanh dương cực bắt mắt, đây cũng là chiếc Ford Mustang GT 2019 duy nhất tại Việt Nam đang sở hữu lớp sơn màu xanh đầy mát mẻ này.

Ford Mustang GT 2019 thứ hai tại Việt Nam tái xuất với biển số lộc phát mãi - Ảnh 2.

Đặc biệt, xe được trang bị gói nâng cấp ngoại thất tùy chọn mang tên GT Performance Pakage với cánh gió cố định phía sau, bộ mâm đa chấu 19 inch được sơn đen bóng, má phanh hiệu brembo, các nâng cấp về hệ thống treo và khung gầm,....

Điểm nhấn của chiếc xe còn nằm ở bộ ghế thể thao Recaro cao cấp hơn. Bộ ghế có giá 1.595 USD trong danh sách tùy chọn của dòng xe cơ bắp Mỹ này.

Ford Mustang GT 2019 sử dụng động cơ V8 mạnh mẽ, dung tích 5,0 lít hút khí tự nhiên, sản sinh 460 mã lực và 569 Nm. Đi kèm với đó là hộp số tự động 10 cấp. Khách hàng cũng có thể lựa chọn hộp số sàn 6 cấp cho chiếc xe của mình.

Ford Mustang GT 2019 thứ hai tại Việt Nam tái xuất với biển số lộc phát mãi - Ảnh 3.
Ford Mustang GT 2019 thứ hai tại Việt Nam tái xuất với biển số lộc phát mãi - Ảnh 4.
Ford Mustang GT 2019 thứ hai tại Việt Nam tái xuất với biển số lộc phát mãi - Ảnh 5.