Mặc dù được khui công từ tháng 9/2018 thế nhưng chiếc bán tải Ford F-350 Super Duty Limited CrewCab đầu tiên tại Việt Nam tới nay vẫn chưa lần nào được bắt gặp khi lăn bánh trên phố khiến không ít người tò mò. Mới đây, mẫu bán tải cỡ này này đã được cánh săn ảnh bắt gặp được tại Sài Gòn nhưng lại ở trong một tình trạng không mấy may mắn.

Ford F-350 Super Duty Limited CrewCab đầu tiên tại Việt Nam tái xuất trong tình trạng phủ bụi - Ảnh 1.

Lớp bụi dày đặc khiến không ít người xót xa.

Ford F-350 Super Duty Limited CrewCab đầu tiên tại Việt Nam tái xuất trong tình trạng phủ bụi - Ảnh 2.

Hình ảnh chiếc Ford F-350 Super Duty Limited CrewCab khi mới được khui công.

Thông qua những hình ảnh cho thấy, chiếc Ford F-350 Super Duty Limited CrewCab "sở hữu" một lớp bụi khá dày đặc ở ngoại thất khiến nhiều người phỏng đoán rằng kể từ khi được khui công, chiếc xe này chỉ được di chuyển từ cảng về bãi đỗ và nằm im một chỗ suốt thời gian qua.

Điều này khiến không ít người mê xe cảm thấy xót xa bởi việc đỗ một chiếc xe trong một thời gian dài như vậy mà không được chăm sóc, các linh kiện ở ngoại thất sẽ có thể bị xuống cấp, dẫn đến tuổi thọ linh kiện không được bền lâu.

img
img

Đôi nét về Ford F-350 Super Duty Limited CrewCab, dòng bán tải này có phần hốc bánh to hơn và sở hữu 4 bánh sau, cùng với bề ngang phần thùng hàng cũng to hơn so với phiên bản F-350 thông thường. Phiên bản Limited cũng là phiên bản cao cấp nhất của mẫu xe này.

Mặc dù là một chiếc xe bán tải nhưng Ford F-350 Super Duty Limited CrewCab vẫn sở hữu một khoang nội thất đủ sang trọng không thua kém nhiều mẫu sedan cao cấp với phần táp-lô, ghế, tựa tay... hoàn toàn được bọc da và các chi tiết chrome sáng bóng. Ngoài ra, phần bảng táp-lô trước mặt hành khách cũng xuất hiện dòng chữ "Super Duty" sáng bóng.

Đi cùng với thân hình lực lưỡng đó là động cơ diesel V8 dung tích 6,7 lít Power Stroke tăng áp tạo ra 440 mã lực và mô-men xoắn cực đại lên tới 1.254 Nm tại vòng tua rất thấp chỉ 1.800 vòng/phút. Đi cùng với đó là hộp số tự động 6 cấp. Với sức mạnh như vậy, Ford F-350 Super Duty có khả năng kéo hơn 14 tấn hàng ở phía sau.

Giá bán của Ford F-350 Super Duty Limited CrewCab có giá bán tại thị trường Mỹ khoảng 50.000 USD.

Ford F-350 Super Duty Limited CrewCab đầu tiên tại Việt Nam tái xuất trong tình trạng phủ bụi - Ảnh 4.

Ảnh: Ibbrahim Mohamad/Phong Ho

Ford F-350 Super Duty Limited CrewCab đầu tiên tại Việt Nam tái xuất trong tình trạng phủ bụi - Ảnh 5.