Mức giá không dưới 42.000 USD của Land Rover Range Rover Evoque 2018 chắc chắn nằm ngoài tầm với của nhiều người và nếu không đủ điều kiện mua hoặc nuôi xe, bạn cần cân nhắc những lựa chọn khác phù hợp hơn với thu nhập của mình.

Tuy vậy, một fan cuồng của dòng xe này tới từ Ấn Độ đã tìm ra một cách khá thuyết phục để hô biến chiếc Suzuki Vitara Brezza mới của mình thành một bản sao khá hoàn chỉnh của dòng SUV Anh Quốc. Để sở hữu được mẫu xe mơ ước của mình, ngoài tiền mua chiếc Vitara anh còn phải bỏ ra hơn 9.000 USD tiền độ nữa, trong đó một phần không nhỏ dành cho việc mua linh kiện gốc từ chính Range Rover Evoque.

Suzuki Vitara hóa thân Range Rover Evoque.

Fan cuồng biến Suzuki Vitara thành Range Rover Evoque - Ảnh 2.
Fan cuồng biến Suzuki Vitara thành Range Rover Evoque - Ảnh 3.
Fan cuồng biến Suzuki Vitara thành Range Rover Evoque - Ảnh 4.
Fan cuồng biến Suzuki Vitara thành Range Rover Evoque - Ảnh 5.

Nhìn từ video có thể thấy mũi xe bao gồm cản trước, đèn pha projector và tản nhiệt trên chiếc Vitara y hệt như bản gốc. Đèn hậu và cản sau dù không được sát như đầu xe nhưng cũng copy khá chuẩn. Ngược lại, bước vào trong nội thất xe, chiếc "SUV Anh Quốc" lộ nguyên hình là Vitara và chỉ được độ lại theo 2 tông màu tương phản.

Động cơ dưới nắp ca pô vẫn là bản 1.3L diesel tiêu chuẩn trên Vitara cho công suất 90 mã lực và 90 Nm mô-men xoắn tại 1.750 vòng tua máy/phút. Số mã lực trên được truyền tải tới 2 bánh sau qua hộp số sàn 5 cấp.

Nửa giá Evoque, nửa công suất Evoque nhưng sở hữu dáng vẻ Evoque, nếu là bạn liệu bạn có dám sở hữu một chiếc Range Rover Evoque "nửa vời" đúng nghĩa như thế này?

Tham khảo: Motor1

Xem thêm các mẫu xe nhái tại đây.