Xét tới việc Range Rover Evoque thế hệ hiện tại đã có mặt trên thị trường từ năm 2011, một phiên bản facelift để làm mới bản thân và tăng tính cạnh tranh cho chiếc SUV là động thái tất yếu mà Land Rover phải thực hiện. Tuy nhiên, có vẻ như những gì người hâm mộ Land Rover kỳ vọng vào dòng SUV mới trong thời gian qua, có vẻ hơi nhiều khi nhìn vào những tấm hình chụp lại nội thất phiên bản mới đang chạy thử nghiệm.

Cụ thể, táp lô xe sở hữu thiết kế đậm chất phiên bản hiện tại. Màn hình cảm ứng trung tâm phụ trách các tính năng chính của như như định vị, radio... nằm giữa táp lô, phía dưới là một màn hình cảm ứng khác cho phép người dùng điều chỉnh hệ thống sưởi và điều hòa. Nhìn tổng thể, táp lô xe y hệt như trước ngoại trừ việc màn hình trên dạng tablet nay ăn sâu vào táp lô hơn chút.

Range Rover Evoque lộ hàng nội thất phiên bản mới - Ảnh 1.

Bảng đồng hồ được bê y chang từ Range Rover Evoque cũ qua. Vô lăng có thêm các nút bấm dạng ẩn mà Land Rover mới sử dụng trong thời gian gần đây. Cần gạt số tương đồng với dòng xe điện Jaguar E-Pace.

Range Rover Evoque lộ hàng nội thất phiên bản mới - Ảnh 2.

Ngoại thất Evoque ngược lại vẫn đang được ngụy trang rất kỹ do đó ta chỉ có thể nhận ra rằng có nhiều chi tiết... không đổi so với trước kia, bao gồm đèn pha, tản nhiệt, hốc gió dưới và la zăng. 

Range Rover Evoque lộ hàng nội thất phiên bản mới - Ảnh 3.
Range Rover Evoque lộ hàng nội thất phiên bản mới - Ảnh 4.

Động cơ xe hứa hẹn vẫn sử dụng loại 2.0L tăng áp 4 xy-lanh nhưng công suất sẽ được cải thiện lên một chút. Chưa rõ Jaguar Land Rover có ý định nhờ vả phân nhánh SVO của mình để ra mắt bản Evoque SVO cạnh tranh với Mercedes-AMG GLA45 và Audi SQ3 hay không.

Land Rover Range Rover Evoque 2019 chạy thử nghiệm

Tham khảo: Motor1