4 tháng trước, thợ kim hoàn Ben Baller, chuyên chế tác đồ trang sức cho người nổi tiếng, đã đăng tải lên Instagram ảnh chụp chiếc nhẫn hột xoàn mang logo Tesla.

Elon Musk hủy kèo, không thèm lấy nhẫn hột xoàn 930 triệu vì thợ kim hoàn lên Instagram kêu ca bị Model X SUV nhốt 47 phút - Ảnh 1.

"Xin hãy nhận chiếc nhẫn Tesla độc nhất vô nhị làm từ kim cương và ruby này, cảm ơn Musk vì đã truyền cảm hứng cho tôi và Paul, người bạn thân nhất của tôi," người thợ kim hoàn mang dòng móng Mỹ và Hàn viết trên Instagram vào thứ 6 vừa qua.

Chiếc nhẫn được làm từ bạch kim, đính chi chít những hạt kim cương và ruby "có phẩm chất cao nhất". Và không ngạc nhiên cho lắm, theo TMZ thì giá trị của nó lên tới 40.000 USD (hơn 930 triệu đồng).

Trên thực tế, Baller đã có được cuộc hẹn với Elon Musk để trao nhẫn.

Elon Musk hủy kèo, không thèm lấy nhẫn hột xoàn 930 triệu vì thợ kim hoàn lên Instagram kêu ca bị Model X SUV nhốt 47 phút - Ảnh 2.

Ben Baller và "món quà cảm ơn Musk vì đã trở thành nguồn cảm hứng" cho bản thân

Đáng buồn là mọi thứ không suôn sẻ cho lắm.

Baller bảo Tesla hủy hẹn giữa anh và CEO Elon Musk, ngay sau khi anh thợ kim hoàn đăng lên mạng xã hội rằng: Chiếc Model X SUV của Baller đã nhốt chính anh ta bên trong.

Baller kể khá chi tiết trên Instagram rằng, anh bị chiếc Model X SUV nhốt khoảng 47 phút trước khi chuyển sáng chế độ low-power, anh chàng đành chui ra từ cốp sau.

Sau đấy, trợ lý của Musk bảo thay vì đăng lên mạng xã hội, Baller nên liên lạc riêng với cô này về những vấn đề liên quan đến sản phẩm của Tesla. Thế là thôi, cuộc gặp mặt để trao gửi yêu thương trị giá 930 triệu đồng đã bị hủy.

Baller bảo, anh hiểu lý do vì sao cuộc hẹn đó lại bị hủy và nói thêm rằng, vấn đề kể trên dấy lên những lo ngại về an toàn cho người dùng.

"Tôi sẽ không bao giờ để lũ trẻ lên xe Tesla thêm một lần nào nữa..."

Baller cho biết Tesla cho phép anh hủy hợp đồng thuê Model X SUV sớm mà không phải trả phí.

"Tôi không nói rằng mình chống lại Elon hay Tesla. Tôi chỉ nói rằng đó không phải là chiếc xe cho tôi hay gia đình tôi," Baller nói về Model X.

Đến giờ Tesla hay Elon Musk vẫn chưa lên tiếng về việc này.

Theo B.I