Cuối tuần vừa qua, nhiều chiếc xe sang, siêu sang và siêu xe với tổng giá trị lên tới cả trăm tỷ đồng xuất hiện cùng lúc tại một địa điểm tại Hà Nội. Những chiếc xe góp mặt trong buổi "offline" này bao gồm từ siêu xe như McLaren 650S Spider độ Liberty Walk, Ferrari 458 Italia độ Liberty Walk, Audi R8 độ Prior Design đến xe siêu sang là Rolls-Royce Ghost, siêu SUV Lamborghini Urus và xe đắt tiền khác như Tesla Model X, Porsche Panamera, Ford Mustang và Mercedes-Benz C 300 AMG.

Dương Kon lần đầu mang cùng lúc 3 xe khủng ‘tỉ thí’ cùng dàn siêu xe độ hàng chục tỷ đồng tại Hà Nội - Ảnh 1.

Giới thạo tin cho rằng dường như buổi tụ tập này là tiền đề cho một kế hoạch nào đó sắp tới. Địa điểm tập kết là nơi quen thuộc của giới chơi xe Hà Nội, với bãi rộng để drift và luyện tập gymkhana.

Đáng chú ý, trong dàn xe này có tới 3 chiếc của đại gia Đỗ Bình Dương (còn gọi là Dương "Kon"). Đây là lần đầu tiên đại gia 8x này mang cùng lúc 3 chiếc tới một buổi tụ tập xe lớn, bao gồm cả Lamborghini Urus, McLaren 650S Spider và Tesla Model X.

Dương Kon lần đầu mang cùng lúc 3 xe khủng ‘tỉ thí’ cùng dàn siêu xe độ hàng chục tỷ đồng tại Hà Nội - Ảnh 2.
Dương Kon lần đầu mang cùng lúc 3 xe khủng ‘tỉ thí’ cùng dàn siêu xe độ hàng chục tỷ đồng tại Hà Nội - Ảnh 3.

Lamborghini Urus là chiếc siêu SUV mới nhất được đại gia Dương "Kon" khui công từ tháng 3/2020. Điểm nhấn trên chiếc xe này là màu sơn từ ngoại thất đến nội thất cùng với bộ mâm đều là đen, không giống bất cứ chiếc nào nào khác tại Việt Nam. Chiếc Lamborghini Urus này được nhập khẩu tư nhân và được cho là món quà mà Dương "Kon" tặng vợ là siêu mẫu Ngọc Thạch.

McLaren 650S Spider độ Liberty Walk cũng thuộc sở hữu đại gia Dương "Kon". Chiếc siêu xe này được chủ nhân chia sẻ là 3 tháng mới đưa ra ngoài đường 1 lần. Cách đây 2 năm, chiếc McLaren 650S của tay chơi trẻ tuổi này nâng cấp gói độ Liberty Walk gây sốt. Bộ decal chrome vẫn được chủ xe giữ nguyên từ lúc nâng cấp gói độ đến bây giờ.

Chiếc xe thứ 3 của đại gia này là xe điện Tesla Model X nay đã được đưa về màu đen nguyên bản chứ không còn dán decal bóng nữa. Tương tự chiếc 650S Spider, chiếc Model X cũng đã gắn bó khá lâu với Dương "Kon".

Nói đến buổi tụ tập xe này, không thể không kể đến 2 chiếc siêu xe khá nổi tiếng khác trong giới chơi xe Hà Nội. Cả 2 chiếc Ferrari 458 Italia và Audi R8 đều được độ lại và từng vào Nam ra Bắc đổi chủ mới.

Dương Kon lần đầu mang cùng lúc 3 xe khủng ‘tỉ thí’ cùng dàn siêu xe độ hàng chục tỷ đồng tại Hà Nội - Ảnh 5.

Ferrari 458 Italia là chiếc xe tiên phong độ Liberty Walk tại Việt Nam. Hiện siêu xe này nằm trong garage chuyên nhập khẩu siêu xe, siêu sang có tiếng tại Hà Nội và được chủ nhân đổi màu từ màu vàng sang màu đỏ bắt mắt. Chiếc xe gần đây còn được đổi màu mâm từ vàng đồng về đen bóng.

Chiếc Audi R8 độ Pior Design độc nhất Việt Nam vừa được chuyển từ TP. HCM ra Hà Nội cách đây không lâu. Màu trắng nguyên bản của xe được chuyển sang màu vàng bằng phương pháp sơn trực tiếp thay vì dán decal.