Trên trang cá nhân, vị doanh nhân 8x Đỗ Bình Dương (Dương "Kon") chia sẻ những hình ảnh khui công chiếc siêu xe Lamborghini Urus tại cảng Hải Phòng. Đây chính là chiếc xe được bàn giao tại Mỹ vào tháng 11/2019 và nay đã được đưa về Việt Nam.

Khui công Lamborghini Urus với trang bị hàng hiếm của siêu mẫu Ngọc Thạch tại Việt Nam - Ảnh 1.

Trước đó, đại gia Dương "Kon" cho biết đã nhận chiếc Lamborghini Urus này tại Mỹ. Chiếc xe là món quà của vị doanh nhân dành cho vợ của mình là siêu mẫu Ngọc Thạch. Chủ xe cho biết phải mất 1 năm kể từ khi đặt hàng mới nhận được xe.

So với thời điểm ở nước ngoài, chiếc xe vẫn chưa được lột hết nilon và trong tình trạng gần như mới. Đồng hồ của xe cho thấy chiếc xe mới lăn bánh khoảng 180 dặm (tương đương 290 km).

Lamborghini Urus không phải dòng xe quá lạ lẫm và hiếm tại Việt Nam. Tuy nhiên, chiếc siêu SUV của nhà Dương "Kon" lại khá đặc biệt nhờ bộ mâm hàng hiếm. Bộ mâm 5 chấu kép kích thước 23 inch có màu đen bóng, để lộ cụm phanh màu đỏ phía bên trong. Màu sơn toàn bộ ngoại thất xe cũng là màu đen.

img
img

img
img

Hiện tại, số lượng Lamborghini Urus tại Việt Nam đã lên tới khoảng 10 chiếc, bao gồm cả xe nhập chính hãng và tư nhân. Nhiều khả năng, chiếc siêu SUV của Dương "Kon" được nhập không thông qua đại lý chính hãng.

Lamborghini Urus dùng khối động cơ V8, dung tích 4 lít, cho công suất 650 mã lực và mô-men xoắn 850 Nm, kết hợp hộp số tự động 8 cấp và hệ dẫn động bốn bánh toàn thời gian. Ngoài 3 chế độ lái quen thuộc trên siêu xe Lamborghini, mẫu Urus còn có thêm 3 chế độ địa hình. Đây là mẫu SUV nguyên bản mạnh nhất Việt Nam ở thời điểm hiện tại.

Dương "Kon" được biết đến như một đại gia chơi xe có tiếng tại Hà Nội. Ngoài chiếc Lamborghini Urus, garage khủng của nhà Dương "Kon" còn xuất hiện những cái tên ấn tượng như McLaren 650S Spider độ Liberty Walk, Tesla Model X P100D, cùng nhiều mẫu xe đắt tiền khác nữa.

Tại thị trường Mỹ, siêu SUV này có mức giá khởi điểm lên tới 200.000 USD và có thể cao hơn nữa tùy trang bị của chủ xe. Trước đó, Lamborghini Urus được một đơn vị nhập khẩu tư nhân chào bán với mức giá 22 tỷ đồng.

Khui công Lamborghini Urus với trang bị hàng hiếm của siêu mẫu Ngọc Thạch tại Việt Nam - Ảnh 5.