Tờ GTSpirit hôm nay đã đăng tải những bức ảnh dựng đồ họa của mẫu xe được cho là Huayra Dragon – dự án mới nhất đang được Pagani thực hiện. Xe khởi nguồn được công ty độ TopCar Design đặt hàng thương hiệu Italia 1 chiếc nhưng sau đó hãng quyết định "tiện tay" sản xuất luôn 4 chiếc khác cho các đại gia khác muốn sở hữu chiếc Huayra độc đáo.

Được khách VIP đặt hàng 1 xe, Pagani tiện tay sản xuất luôn 4 chiếc Huayra siêu hiếm chào hàng đại gia - Ảnh 1.

Pagani sẽ bắt đầu đi vào chế tạo Huayra Dragon sau khi chiếc Huayra Roadster mui trần cuối cùng được hoàn thiện và giao tới tay khách hàng.

Được khách VIP đặt hàng 1 xe, Pagani tiện tay sản xuất luôn 4 chiếc Huayra siêu hiếm chào hàng đại gia - Ảnh 2.

Dựa trên hình ảnh được hé lộ bởi đơn vị đặt hàng TopCar Design có thể thấy Pagani Huayra Dragon sử dụng nhiều trang bị khí động học hơn và khác biệt hẳn so bản thường, thể hiện qua cánh gió làm bằng sợi carbon, trần xe hướng gió về phía động cơ AMG V12 6.0L tăng áp kép hay bộ khuếch tán gió sau mang thiết kế mới lạ.

img
img

Thềm xe, la zăng lẫn vòm bánh cũng được làm lại tạo bộ mặt khác cho siêu xe Italia khi quan sát từ ngang hông. Tổng thể xe sử dụng tông màu xám điểm xuyết cam vàng. Chưa rõ khách hàng có thể tùy biến màu xe hay không.

Được khách VIP đặt hàng 1 xe, Pagani tiện tay sản xuất luôn 4 chiếc Huayra siêu hiếm chào hàng đại gia - Ảnh 4.

Như đã nói, Huayra Dragon sử dụng động cơ V12 6.0L tăng áp kép do AMG chế tạo nhưng không phải từ Huayra thường mà là Huayra BC cho công suất 745 mã lực, 1.100 Nm và có thể còn cao hơn nếu Pagani muốn "táy máy" tinh chỉnh bộ phận này.

Được khách VIP đặt hàng 1 xe, Pagani tiện tay sản xuất luôn 4 chiếc Huayra siêu hiếm chào hàng đại gia - Ảnh 5.

Nhiều khả năng Huayra Dragon sẽ là phiên bản cuối cùng của Huayra trước khi Pagani chuyển hẳn lên dòng tên mới.

Tham khảo: GTSpirit