Lần đầu tiên được ra mắt hồi tháng 11/2016, mẫu du thuyền thể thao AM37 của thương hiệu xe sang Aston Martin đã nhanh chóng thu hút được sự quan tâm của giới đại gia trên thế giới nhờ vào thiết kế  đơn giản và thuần chất Aston Martin. Và vào hồi trung tuần tháng 8/2017 vừa qua, chiếc du thuyền thể thao Aston Martin AM37 đầu tiên đã được vận chuyển tới tay chủ nhân và tất nhiên, Aston Martin đã giữ kín bí mật của vị đại gia đầu tiên sở hữu du thuyền thể thao AM37.

Du thuyền thể thao Aston Martin AM37 đầu tiên đã có chủ - Ảnh 1.

Chiếc du thuyền Aston Martin AM37 có chiều dài 11m với phần thân tàu được chế tạo từ hợp kim cao cấp cùng sự kết hợp với các chi tiết carbon. Và đương nhiên, các chi tiết bên trong nội thất của chiếc tàu cũng sẽ được sử dụng loại da cao cấp.

Du thuyền thể thao Aston Martin AM37 đầu tiên đã có chủ - Ảnh 2.

Tại vị trí khoang lái, Aston Martin AM37 được thiết kế đủ chỗ cho 8 hành khách ngồi cùng nhau trên một chuyến du hành. Còn phòng khách bên dưới hầm tàu vừa là nhà ăn cũng đồng thời có thể lắp ghép lại để trở thành phòng ngủ.

Du thuyền thể thao Aston Martin AM37 đầu tiên đã có chủ - Ảnh 3.

Điều quan trọng là chiếc du thuyền Aston Martin AM37 có rất nhiều chi tiết được cá nhân hoá theo chủ nhân của chiếc du thuyền. Ví dụ như phần gỗ ốp trên AM37 được dùng cùng loạ Charcoal Lacquer với chiếc Aston Martin Vantage AMR mà chủ nhân đang sở hữu. Hay phần đuôi của cabin được bọc da lộn màu xám hoàn toàn khác với mẫu du thuyền AM37 tiêu chuẩn.

Du thuyền thể thao Aston Martin AM37 đầu tiên đã có chủ - Ảnh 4.

Du thuyền thể thao Aston Martin AM37 sẽ sử dụng động cơ dầu với công suất 370 mã lực hoặc động cơ xăng 430 mã lực (tốc độ tối đa ở cả hai phiên bản đều là 83 km/h). Tuy nhiên, ở phiên bản cao cấp hơn là AM37S thì mẫu du thuyền này lại được nâng cấp lên với động cơ xăng có công suất 520 mã lực và có tốc độ tối đa lên tới 93km/h.

Mức giá của du thuyền thể thao Aston Martin AM37 rơi vào khoảng 1,64 triệu USD.