Hãng Bentley đã vén màn phiên bản giới hạn số lượng mới nhất của dòng xe sang mui trần Continental GT Convertible có tên Galene Edition. Theo hãng Bentley, Continental GT Convertible Galene Edition là sản phẩm của bộ phận Mulliner chuyên chế tạo xe đặc biệt hoặc cá nhân hóa theo yêu cầu từ khách hàng.

Bentley giới thiệu Continental GT Convertible phiên bản mang cảm hứng du thuyền - Ảnh 1.

Để phát triển Bentley Continental GT Convertible Galene Edition, bộ phận Mulliner đã hợp tác với hãng du thuyền nổi tiếng của Anh là Princess Yachts. Bộ phận Mulliner khẳng định, Galene Edition là phiên bản đỉnh cao của dòng Bentley Continental GT Convertible.

Bentley giới thiệu Continental GT Convertible phiên bản mang cảm hứng du thuyền - Ảnh 2.

Bên ngoài, Bentley Continental GT Convertible phiên bản giới hạn số lượng mới gây ấn tượng bằng màu sơn trắng Glacier White phối với những chi tiết màu xanh dương Sequin Blue. Được biết, đây là màu sơn ngoại thất lấy cảm hứng từ du thuyền hạng sang.

Bentley giới thiệu Continental GT Convertible phiên bản mang cảm hứng du thuyền - Ảnh 3.

Bên trong Bentley Continental GT Convertible Galene Edition, cảm hứng du thuyền tiếp tục được áp dụng. Trong đó, ghế được bọc da màu vỏ trứng phối màu đất sét với chỉ khâu thủ công màu nâu vàng. Bảng táp-lô và mặt cửa lại được bọc màu vỏ trứng và xanh đậm.

Bentley giới thiệu Continental GT Convertible phiên bản mang cảm hứng du thuyền - Ảnh 4.

Trên bảng táp-lô trước mặt hành khách ngồi ở ghế phụ lái và ngăn chứa đồ của Bentley Continental GT Convertible Galene Edition xuất hiện hình ảnh siêu du thuyền Jaume Vilardell được thêu bằng tay như dấu hiệu nhận biết.

Chưa hết, bộ phận Mulliner còn ốp gỗ Pinstripe Walnut cho cụm điều khiển trung tâm và bảng đồng hồ của Bentley Continental GT Convertible Galene Edition. Theo bộ phận Mulliner, Pinstripe Walnut là chất liệu gỗ mới.

"Trái tim" của Bentley Continental GT Convertible Galene Edition là động cơ xăng V8, tăng áp kép, dung tích 4.0 lít, sản sinh công suất tối đa 500 mã lực.

Bentley giới thiệu Continental GT Convertible phiên bản mang cảm hứng du thuyền - Ảnh 5.

Trên toàn thế giới, chỉ có đúng 30 chiếc Bentley Continental GT Convertible Galene Edition được sản xuất và bán ra. Hiện giá bán của Bentley Continental GT Convertible Galene Edition vẫn chưa được công bố.