Sau khi được đổi màu ngoại thất từ đen nguyên bản sang màu vàng nổi bật bằng phương pháp dán decal, chiếc Audi R8 V10 Plus từng của doanh nhân Nguyễn Quốc Cường (Cường "Đô-la") lại vừa được vị đại gia Bến Tre đổi màu ngoại thất.

Đổi chủ từ ông chủ cafe Trung Nguyên tới Cường Đô-la và giờ là đại gia Bến Tre, chiếc Audi R8 V10 Plus này còn thay đổi màu nhiều nhất tại Việt Nam - Ảnh 1.

Khác với lớp decal hai tông màu vàng - đen trước đó, toàn bộ xe được dán màu decal xám xi măng. Đây là một màu sắc khá ít người lựa chọn tại Việt Nam.

Đổi chủ từ ông chủ cafe Trung Nguyên tới Cường Đô-la và giờ là đại gia Bến Tre, chiếc Audi R8 V10 Plus này còn thay đổi màu nhiều nhất tại Việt Nam - Ảnh 2.

Màu sắc trước đó của chiếc Audi R8 V10 Plus.

Đổi chủ từ ông chủ cafe Trung Nguyên tới Cường Đô-la và giờ là đại gia Bến Tre, chiếc Audi R8 V10 Plus này còn thay đổi màu nhiều nhất tại Việt Nam - Ảnh 3.

Chiếc xe này cũng thường xuyên được cánh săn ảnh bắt gặp trên những con phố của Sài Gòn như phố đi bộ Nguyễn Huệ, cao tốc Long Thành - Dầy Giây, Lý Tự Trọng.

Đổi chủ từ ông chủ cafe Trung Nguyên tới Cường Đô-la và giờ là đại gia Bến Tre, chiếc Audi R8 V10 Plus này còn thay đổi màu nhiều nhất tại Việt Nam - Ảnh 4.

Mật độ xuống phố của Audi R8 V10 cũng dày đặc hơn so với ngày còn thuộc sở hữu của doanh nhân phố núi.

Đổi chủ từ ông chủ cafe Trung Nguyên tới Cường Đô-la và giờ là đại gia Bến Tre, chiếc Audi R8 V10 Plus này còn thay đổi màu nhiều nhất tại Việt Nam - Ảnh 5.

Trước đó, trong hành trình siêu xe Car Passion 2019 diễn ra hồi tháng 6, chiếc siêu xe này đã được Cường "Đô-la" khoác lên mình lớp decal decal do 2 công ty Tây Ban Nha chuyên về lĩnh vực này sang Việt Nam để thi công.

Đổi chủ từ ông chủ cafe Trung Nguyên tới Cường Đô-la và giờ là đại gia Bến Tre, chiếc Audi R8 V10 Plus này còn thay đổi màu nhiều nhất tại Việt Nam - Ảnh 6.

Lớp decal do 2 công ty Tây Ban Nha chuyên về lĩnh vực này sang Việt Nam để thi công trước đó trên chiếc xe này. Được biết, doanh nhân Nguyễn Quốc Cường đã tiêu tốn 500 triệu đồng cho lớp decal này, bao gồm chi phí thiết kế, tiền công,... cho đội ngũ của hai công ty trên.

Đổi chủ từ ông chủ cafe Trung Nguyên tới Cường Đô-la và giờ là đại gia Bến Tre, chiếc Audi R8 V10 Plus này còn thay đổi màu nhiều nhất tại Việt Nam - Ảnh 7.

Sau khi được bán lại, chiếc siêu xe này được trả về màu nguyên bản là màu đen.

Đổi chủ từ ông chủ cafe Trung Nguyên tới Cường Đô-la và giờ là đại gia Bến Tre, chiếc Audi R8 V10 Plus này còn thay đổi màu nhiều nhất tại Việt Nam - Ảnh 8.

Màu sơn nguyên bản của chiếc siêu xe này.

Đổi chủ từ ông chủ cafe Trung Nguyên tới Cường Đô-la và giờ là đại gia Bến Tre, chiếc Audi R8 V10 Plus này còn thay đổi màu nhiều nhất tại Việt Nam - Ảnh 9.

Trước Cường "Đô-la", chiếc siêu xe này từng thuộc sở hữu của đại gia cafe Trung Nguyên Đặng Lê Nguyên Vũ và được dán decal màu xám - một trong bốn tông màu ưa thích của vị đại gia cà phê. Như vậy, trải qua bốn đời chủ, chiếc siêu xe này đã mang trên mình 5 lớp áo khác nhau.

Ảnh: XSX

Đổi chủ từ ông chủ cafe Trung Nguyên tới Cường Đô-la và giờ là đại gia Bến Tre, chiếc Audi R8 V10 Plus này còn thay đổi màu nhiều nhất tại Việt Nam - Ảnh 10.